Zippo, Mù tạt và Em - Tập 13:

Huy (Hồng Đăng) quyết tâm nối lại tình xưa với Lam (Lã Thanh Huyền)

CN-Thứ sáu, ngày 12/08/2016 13:39 GMT+7

VTV.vn - Gặp lại Lam (Lã Thanh Huyền), Huy (Hồng Đăng) quyết tâm bắt đầu lại chuyện tình cảm mà anh đã để vuột mất 6 năm trước.

Không gặp được Lam (Lã Thanh Huyền) ở bến xe, Huy (Hồng Đăng) quay lại quán cà phê nhà Lam và trò chuyện với bố Lam. Lúc này, Huy mới biết khoảng thời gian anh đi du học, Lam đã bị tổn thương rất nhiều.

Bất ngờ xuất hiện trước mặt Lam, cuối cùng Huy cũng nói được lời xin lỗi anh đã nợ Lam từ 6 năm trước. Nhưng với Lam, điều đó đã không còn quan trọng. Lam nói cô không phải là người sống vì quá khứ và tỏ rõ thái độ không muốn gặp lại Huy. Nghĩ lại chuyện 6 năm trước, Lam cũng thẳng tay vứt bỏ chiếc zippo của Huy như để quên hết mọi thứ.

Biết Sơn (Mạnh Trường) đã gặp lại Lam, Huy có phần lo lắng. Anh lập tức đến công ty tìm Lam, gặng hỏi Lam về chiếc zippo năm xưa. Huy nói rằng anh vẫn giữ lời hẹn ước năm xưa - khi nào Lam trả lại chiếc zippo nghĩa là sẽ đồng ý làm bạn gái Huy. Song, với Lam lúc này, điều đó là không thể. Cô không muốn mình có mối quan hệ gì với Huy.

Bỏ ngoài tai những lời nói của Lam, Huy dường như cũng quyết tâm "cưa đổ" Lam một lần nữa. Bất ngờ hôn lên trán Lam, Huy nói đó chính là "đồ ký gửi" như để bắt đầu lại chuyện tình cảm mà cả hai đã để vuột mất 6 năm trước.

Lam sẽ đồng ý yêu Huy hay lựa chọn Sơn? Tình bạn của Sơn và Huy sẽ thế nào khi họ cùng quyết tâm theo đuổi Lam? Còn Mai (Thanh Vân Hugo) phản ứng ra sao khi biết ý định của Huy - người mà cô yêu đơn phương suốt 6 năm qua? Cùng dõi theo trong các tập tiếp theo của Zippo, Mù tạt và Em vào 21h10 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3!

Tập 14 Zippo, Mù tạt và Em sẽ lên sóng vào 21h10 thứ 4 (17/8). Mời quý vị chú ý đón xem!

Zippo, Mù tạt và Em: Không phải Huy, đây mới là người yêu cũ của Lam! Zippo, Mù tạt và Em: Không phải Huy, đây mới là người yêu cũ của Lam! Sau tất cả, Huy (Anh Tuấn) và Lam (Nhã Phương) vẫn không thuộc về nhau Sau tất cả, Huy (Anh Tuấn) và Lam (Nhã Phương) vẫn không thuộc về nhau Phía sau cảnh quay lãng mạn của Anh Tuấn - Nhã Phương là... Phía sau cảnh quay lãng mạn của Anh Tuấn - Nhã Phương là...

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước