Cả một đời ân oán: Gặp lại chồng cũ sau 20 năm, Dung (Hồng Diễm) đau đớn nhớ lại ngày bị ép ly hôn

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 18/04/2018 14:43 GMT+7

VTV.vn - Tình cờ gặp lại Đăng (Mạnh Trường) sau 20 năm, Dung (Hồng Diễm) đau đớn nhớ lại những lời cay nghiệt của bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) khi ép vợ chồng cô ly hôn.

Kết thúc tập 34 Cả một đời ân oán với những gợi mở bối cảnh của phần 2, khán giả đã thấy Dung (Hồng Diễm) có thêm một cậu con trai - Bình (Anh Tuấn) và bên cạnh Dung cũng xuất hiện một người đàn ông khác. Theo lời của Dung, đây chính là người đã cứu hai mẹ con cô thoát chết 20 năm trước. Nhưng bố đẻ của Bình là ai vẫn còn là một ẩn số với khán giả.

Trong trích đoạn mới nhất về diễn biến phim, khi Dung đi giao hàng cho khách đã vô tình gặp lại Đăng (Mạnh Trường) và bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên). Dù chỉ đứng từ xa nhưng trong giây phút đó, những ký ức buồn của 20 năm trước dội về khiến Dung vô cùng đau đớn.

Cả một đời ân oán: Gặp lại chồng cũ sau 20 năm, Dung (Hồng Diễm) đau đớn nhớ lại ngày bị ép ly hôn - Ảnh 1.
Cả một đời ân oán: Gặp lại chồng cũ sau 20 năm, Dung (Hồng Diễm) đau đớn nhớ lại ngày bị ép ly hôn - Ảnh 2.

Dung đã nhớ lại cái ngày bà Lan dùng những lời cay nghiệt mắng nhiếc cô, ép Đăng phải ly hôn. Còn Đăng có thể vẫn còn yêu Dung nhưng không muốn mẹ phiền lòng nên không còn cách nào khác, buộc lòng viết đơn ly hôn Dung. Tất cả những ký ức ấy làm Dung ứa nước mắt.

Cả một đời ân oán: Gặp lại chồng cũ sau 20 năm, Dung (Hồng Diễm) đau đớn nhớ lại ngày bị ép ly hôn - Ảnh 3.
Cả một đời ân oán: Gặp lại chồng cũ sau 20 năm, Dung (Hồng Diễm) đau đớn nhớ lại ngày bị ép ly hôn - Ảnh 4.

Giờ đây, khi chạm mặt Đăng và bà Lan, Dung sẽ đối diện như thế nào? Cô có còn là người phụ nữ cam chịu như xưa? Sự thật về bố đẻ của Bình đến khi nào mới được Dung tiết lộ? Những ân oán của 20 năm về trước liệu có tiếp tục khiến những thành viên trong gia đình họ Vũ thêm một lần đau khổ?

Câu trả lời sẽ dần được hé mở trong các tập tiếp theo của phần 2 Cả một đời ân oán. Tập 35 sẽ được phát sóng vào 21h50 hôm nay (18/4) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước