Cả một đời ân oán - Tập 41: Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) ép Ngân (Hạ Anh) đeo nhẫn cầu hôn của Nguyên

Chi Nguyễn-Thứ hai, ngày 07/05/2018 14:06 GMT+7

VTV.vn - Không muốn để mất một cô cháu dâu tốt như Ngân (Hạ Anh), bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) đã ép Nguyên (Huỳnh Anh) đeo nhẫn cầu hôn cho Ngân trước mặt cả nhà.

Tập 41 Cả một đời ân oán tiếp tục hé mở về thân phận của cô y tá tên Ngọc (Đan Lê) ở bệnh viện Khôi (Thanh Sơn) đang nằm điều trị. Ngọc chính là vợ cũ của Khôi, là người phụ nữ mà bao năm nay Khôi ngày đêm tìm kiếm, nhung nhớ đến nỗi không màng tới công việc. Với Khôi, việc Ngọc bỏ nhà ra đi có liên quan đến bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) nên mỗi lần nhắc tới Ngọc, Khôi và mẹ không thể có cùng tiếng nói.

Cả một đời ân oán - Tập 41: Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) ép Ngân (Hạ Anh) đeo nhẫn cầu hôn của Nguyên - Ảnh 1.

Trò chuyện với Đăng (Mạnh Trường) ở bệnh viện, Ngọc nói rằng cô ra đi không phải là vì bà Lan, cô chỉ muốn cho Khôi được hạnh phúc. Nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại, vì Ngọc ra đi mà Khôi trở thành "sâu rượu", không quan tâm đến sức khỏe bản thân và sau vụ tai nạn đã tạm thời mất đi thị giác. "Giờ thì cô đã được tận mắt chứng kiến cái hạnh phúc mà cô đem lại cho chú Khôi rồi đấy" - câu nói của Đăng khiến Ngọc phải suy nghĩ.

Trong một diễn biến khác, vì nóng lòng muốn được dự đám cưới của cháu nội và không muốn để mất một cô cháu dâu ngoan hiền như Ngân (Hạ Anh), bà Lan liên tục thúc giục Nguyên và Ngân tính chuyện trăm năm. Không để cho Ngân được lựa chọn, bà Lan ép Nguyên đeo nhẫn cầu hôn cho Ngân để có thể chắc chắn về thân phận của Ngân ở Vũ Gia. Nhưng bà Lan không biết rằng trong lòng Ngân lúc này đã có một hình bóng khác, Ngân không hề muốn kết hôn với Nguyên.

Cả một đời ân oán - Tập 41: Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) ép Ngân (Hạ Anh) đeo nhẫn cầu hôn của Nguyên - Ảnh 2.
Cả một đời ân oán - Tập 41: Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) ép Ngân (Hạ Anh) đeo nhẫn cầu hôn của Nguyên - Ảnh 3.
Cả một đời ân oán - Tập 41: Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) ép Ngân (Hạ Anh) đeo nhẫn cầu hôn của Nguyên - Ảnh 4.

Bị ép đeo nhẫn, Ngân vô cùng bối rối nhưng lại không thể chống trả. Nhẫn đã trao, Ngân biết làm gì để thoát khỏi cuộc hôn nhân được định sẵn này và đi theo tiếng trái tim mách bảo?

Cùng đón xem tập 41 Cả một đời ân oán vào 21h50 thứ Tư (9/5) trên kênh VTV3!

Cả một đời ân oán - Tập 39: Bình (Anh Tuấn) nghi ngờ về thân phận của mình Cả một đời ân oán - Tập 39: Bình (Anh Tuấn) nghi ngờ về thân phận của mình Cả một đời ân oán - Tập 38: Bố con vừa gặp nhau đã mâu thuẫn kịch liệt Cả một đời ân oán - Tập 38: Bố con vừa gặp nhau đã mâu thuẫn kịch liệt Cả một đời ân oán - Tập 38: Căm hận Nguyên (Huỳnh Anh), Bình (Anh Tuấn) trút giận lên bố đẻ Cả một đời ân oán - Tập 38: Căm hận Nguyên (Huỳnh Anh), Bình (Anh Tuấn) trút giận lên bố đẻ

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước