Cả một đời ân oán - Tập 41: Ngân (Hạ Anh) bị phát giác đi chơi với người con trai khác mà không phải là Nguyên

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 09/05/2018 16:09 GMT+7

VTV.vn - Chị Út tình cờ nhìn thấy Ngân (Hạ Anh) đi chơi với một người con trai khác mà không phải là Nguyên (Huỳnh Anh) nên đã kể lại cho bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên).

Trong trích đoạn tập 41 Cả một đời ân oán đã được hé lộ, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) đã ép Ngân (Hạ Anh) phải nhận nhẫn cầu hôn của Nguyên (Huỳnh Anh). Bà Lan vô cùng mong Ngân sẽ là cháu dâu của Vũ Gia. Không thể làm trái lại lời bà Lan, Ngân ngậm ngùi đeo nhẫn của Nguyên mà không nói được câu nào.

Những tình tiết trong trích đoạn mới của tập 41 cho thấy chị Út đã phát hiện ra "hình bóng" trong trái tim Ngân. Nhìn thấy Ngân đi chơi cùng một người con trai khác mà không phải là Nguyên, chị Út kể chuyện này với bà Lan khiến bà Lan rất ngạc nhiên. "Nó là vợ sắp cưới của thằng Nguyên mà lại đi với bạn trai nào ở đây?" - bà Lan tò mò về người con trai mà chị Út bắt gặp. Vừa dứt câu hỏi, chị Út đã tiếp lời, cho rằng Ngân không làm gì sai vì giữa Ngân và Nguyên chưa hề có gì ràng buộc.

Cả một đời ân oán - Tập 41: Ngân (Hạ Anh) bị phát giác đi chơi với người con trai khác mà không phải là Nguyên - Ảnh 1.

Ở một phân cảnh khác, Khôi (Thanh Sơn) vẫn phải nằm viện và không chịu uống thuốc mặc những lời khuyên nhủ của y tá. Khôi đòi gặp cô y tá có giọng nói giống vợ cũ của mình và khi biết cô y tá đó cũng tên là Ngọc, Khôi rất sửng sốt.

Cả một đời ân oán - Tập 41: Ngân (Hạ Anh) bị phát giác đi chơi với người con trai khác mà không phải là Nguyên - Ảnh 2.

Ngân sẽ nói thật chuyện tình cảm của mình cho bà Lan? Khôi sẽ sớm được gặp lại Ngọc sau 20 năm xa cách? Cùng đón xem tập 41 Cả một đời ân oán phát sóng vào 21h50 hôm nay (9/5) trên kênh VTV3!

Hồng Diễm tiết lộ có điểm giống nhưng không hiền như Dung 'Cả một đời ân oán' Hồng Diễm tiết lộ có điểm giống nhưng không hiền như Dung "Cả một đời ân oán" Cả một đời ân oán - Tập 39: Bình (Anh Tuấn) nghi ngờ về thân phận của mình Cả một đời ân oán - Tập 39: Bình (Anh Tuấn) nghi ngờ về thân phận của mình Cả một đời ân oán - Tập 38: Bố con vừa gặp nhau đã mâu thuẫn kịch liệt Cả một đời ân oán - Tập 38: Bố con vừa gặp nhau đã mâu thuẫn kịch liệt

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước