Cả một đời ân oán - Tập 42: Dung (Hồng Diễm) bị mẹ chồng cũ mắng đê hèn

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 10/05/2018 16:13 GMT+7

VTV.vn - Cho rằng Dung (Hồng Diễm) đang tìm cách trả thù Vũ Gia, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) tìm gặp Dung và mắng con dâu cũ đê hèn.

Trong tập 41 Cả một đời ân oán, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) đã ép Ngân (Hạ Anh) phải đeo nhẫn cầu hôn của Nguyên (Huỳnh Anh). Dù không yêu Nguyên nhưng Ngân không có lựa chọn nào khác, buộc phải làm theo ý bà Lan. Thấy Ngân đeo nhẫn trên tay, Bình (Anh Tuấn) vô cùng buồn rầu.

Dường như vì không muốn Nguyên hiểu lầm về tình cảm của mình, Ngân quyết định sẽ dọn ra khỏi nhà họ Vũ. Biết được chuyện này, chị Út kể lại với bà Lan và cho rằng chỉ có bà Lan mới giúp được Nguyên giữ Ngân ở lại.

Cả một đời ân oán - Tập 42: Dung (Hồng Diễm) bị mẹ chồng cũ mắng đê hèn - Ảnh 1.

Phát hiện ra người con trai mà Ngân đang quen là Bình - con trai Dung (Hồng Diễm), bà Lan lập tức tìm gặp Dung và mắng cô xối xả. Bà Lan cho rằng Dung đang tìm mọi cách để trả thù mình vì chuyện năm xưa. Dù năm xưa Dung tự bỏ đi khỏi nhà và không hề có ý định trả thù nhưng bà Lan vẫn quả quyết: "Làm sao tôi có thể tin được. Hết lý do làm công, thù lao xứng đáng rồi bây giờ lại mang con trai của mình ra để giành giật cháu dâu tương lai của tôi. Những hành động đê hèn đó không phải là trả thù thì cô đặt cái tên tôi nghe xem?".

Cả một đời ân oán - Tập 42: Dung (Hồng Diễm) bị mẹ chồng cũ mắng đê hèn - Ảnh 2.

Bà Lan còn cho rằng Dung xúi giục Bình tán tỉnh, quyến rũ Ngân - người con gái mà Nguyên yêu - khiến Dung vô cùng ngỡ ngàng. Trước những lời mắng nhiếc của bà Lan, Dung sẽ phản ứng ra sao? Liệu rằng Dung có cấm Bình yêu Ngân?

Tập 42 Cả một đời ân oán phát sóng vào 21h50 hôm nay (10/5) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Cả một đời ân oán - Tập 39: Có ô sin như chị Út, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) rồi sẽ phải 'lép vế'? Cả một đời ân oán - Tập 39: Có ô sin như chị Út, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) rồi sẽ phải "lép vế"? Hồng Diễm tiết lộ có điểm giống nhưng không hiền như Dung 'Cả một đời ân oán' Hồng Diễm tiết lộ có điểm giống nhưng không hiền như Dung "Cả một đời ân oán" Cả một đời ân oán - Tập 39: Bình (Anh Tuấn) nghi ngờ về thân phận của mình Cả một đời ân oán - Tập 39: Bình (Anh Tuấn) nghi ngờ về thân phận của mình

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước