Cả một đời ân oán - Tập 43: Dung (Hồng Diễm) và Diệu (Lan Phương) "chết lặng" giây phút gặp lại sau 20 năm

Chi Nguyễn-Thứ ba, ngày 15/05/2018 06:11 GMT+7

VTV.vn - Gặp lại sau 20 năm, cả Dung (Hồng Diễm) và Diệu (Lan Phương) đều bàng hoàng đến lặng người, nhất là khi cả hai không ngờ rằng họ ở rất gần nhau.

Cả một đời ân oán tập 43 sẽ đưa khán giả đến với những tình tiết kịch tính hơn khi Phong (Hồng Đăng) xuất hiện trở lại sau 20 năm và Dung (Hồng Diễm) gặp lại Diệu (Lan Phương) trong sự bàng hoàng.

Sau 20 năm bặt vô âm tín, Phong sẽ xuất hiện trở lại và dường như sẽ một lần nữa có mối liên quan tới Vũ Gia trong công việc. Cái tên Vũ Lê Phong xuất hiện trong tập tài liệu giới thiệu về những thiết kế trong ngành xây dựng nhưng Đăng (Mạnh Trường) chưa kịp biết điều này vì nhận cuộc điện thoại từ bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) nhắn về nhà gấp.

Cả một đời ân oán - Tập 43: Dung (Hồng Diễm) và Diệu (Lan Phương) chết lặng giây phút gặp lại sau 20 năm - Ảnh 1.

Trong khi đó, chính lúc này, Dung và Diệu đã gặp lại nhau. Trớ trêu thay, Dung không ngờ rằng Diệu chính là người mẹ khó tính mà Thủy (Lương Thanh) hay nhắc tới. Dung đã nhận Thủy vào quán ăn làm việc mà không hề biết điều này. Và Diệu cũng không hay biết Thủy đã ở cạnh Dung bấy lâu nay.

Khi Thủy dẫn Diệu tới quán ăn của Dung, ngay giây phút chạm mặt nhau sau 20 năm không liên lạc, cả Dung và Diệu đều như chết lặng. Thái độ của Dung và Diệu khi gặp nhau khiến Thủy giật mình.

Cả một đời ân oán - Tập 43: Dung (Hồng Diễm) và Diệu (Lan Phương) chết lặng giây phút gặp lại sau 20 năm - Ảnh 2.
Cả một đời ân oán - Tập 43: Dung (Hồng Diễm) và Diệu (Lan Phương) chết lặng giây phút gặp lại sau 20 năm - Ảnh 3.

Ở một phân cảnh khác, bà Lan tuyên bố đã quyết định cho Nguyên (Huỳnh Anh) và Ngân (Hạ Anh) tổ chức đám cưới trong 2 tháng tới. Điều này khiến Ngân hốt hoảng lo sợ và Nguyên cũng vô cùng ngỡ ngàng.

Sự xuất hiện trở lại của Phong có mang theo những rắc rối mới tới Vũ Gia? Diệu sẽ phản ứng ra sao khi gặp lại Dung, nhất là khi biết Thủy và Dung luôn ở gần nhau trong một thời gian dài?

Cùng đi tìm câu trả lời trong tập 43 Cả một đời ân oán phát sóng vào 21h50 thứ Tư (16/5) trên kênh VTV3!

Cả một đời ân oán - Tập 40: Về Vũ Gia giúp bố con Đăng, Dung không ngờ tiếp tục bị bà Lan nói lời cay đắng Cả một đời ân oán - Tập 40: Về Vũ Gia giúp bố con Đăng, Dung không ngờ tiếp tục bị bà Lan nói lời cay đắng Cả một đời ân oán - Tập 39: Có ô sin như chị Út, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) rồi sẽ phải 'lép vế'? Cả một đời ân oán - Tập 39: Có ô sin như chị Út, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) rồi sẽ phải "lép vế"? Hồng Diễm tiết lộ có điểm giống nhưng không hiền như Dung 'Cả một đời ân oán' Hồng Diễm tiết lộ có điểm giống nhưng không hiền như Dung "Cả một đời ân oán"

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước