Cả một đời ân oán - Tập 43: Dung khuyên Bình từ bỏ Ngân, Diệu sợ Thủy bị chèn ép ở chỗ làm mới

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 16/05/2018 16:14 GMT+7

VTV.vn - Biết mối quan hệ của Ngân và Nguyên, Dung khuyên Bình từ bỏ tình cảm với Ngân nhưng Bình một mực không nghe lời.

Sau lần bị bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) mắng té tát vì cho rằng Dung (Hồng Diễm) xúi giục con trai - Bình (Anh Tuấn) - "cướp" Ngân (Hạ Anh) khỏi tay Nguyên (Huỳnh Anh), Dung đã nói chuyện thẳng thắn với Bình. Không muốn con trai mình có bất cứ liên hệ nào với Vũ Gia, Dung khuyên Bình nên kết thúc sớm với Ngân để tránh đau khổ về sau.

Cả một đời ân oán - Tập 43: Dung khuyên Bình từ bỏ Ngân, Diệu sợ Thủy bị chèn ép ở chỗ làm mới - Ảnh 1.

"Con bé nó sinh ra trong giàu sang, quan điểm và lối sống sẽ khác con. Đến với Ngân là cả một sự khập khiễng, chưa kể người ta sẽ hiểu sai về con, nghĩ là con lợi dụng. Nói tóm lại là mẹ không tán thành tình yêu này" - Dung phân tích lý lẽ với Bình. Nhưng đối với Bình, vì đã yêu Ngân nên mọi lời khuyên của Dung đều là vô lý. Bình tỏ ra rất hậm hực khi Dung không ủng hộ chuyện tình cảm của anh và Ngân.

Trong khi đó, biết Thủy (Lương Thanh) đang làm việc tại quán ăn của Dung, Diệu (Lan Phương) lập tức tìm cho Thủy một chỗ làm mới. Vô tình, nơi đó lại là văn phòng Hòa (Thiện Tùng) quản lý. Diệu không biết rằng Hòa cũng có mối quan hệ thân thiết với Dung.

Lo sợ Thủy bị chèn ép ở nơi làm mới, Diệu đòi Hòa cho xem hợp đồng lao động, yêu cầu Hòa không được ngược đãi Thủy và dặn dò Thủy cẩn thận trong các mối quan hệ với đồng nghiệp.

Cả một đời ân oán - Tập 43: Dung khuyên Bình từ bỏ Ngân, Diệu sợ Thủy bị chèn ép ở chỗ làm mới - Ảnh 2.

Bình có chấp nhận từ bỏ tình yêu mới chớm với Ngân? Ở chỗ làm mới, Thủy rồi sẽ biết những chuyện quá khứ giữa Dung và Diệu?

Tập 43 Cả một đời ân oán phát sóng vào 21h50 hôm nay (16/5) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Cả một đời ân oán - Tập 41: Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) ép Ngân (Hạ Anh) đeo nhẫn cầu hôn của Nguyên Cả một đời ân oán - Tập 41: Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) ép Ngân (Hạ Anh) đeo nhẫn cầu hôn của Nguyên Cả một đời ân oán - Tập 40: Về Vũ Gia giúp bố con Đăng, Dung không ngờ tiếp tục bị bà Lan nói lời cay đắng Cả một đời ân oán - Tập 40: Về Vũ Gia giúp bố con Đăng, Dung không ngờ tiếp tục bị bà Lan nói lời cay đắng Cả một đời ân oán - Tập 39: Có ô sin như chị Út, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) rồi sẽ phải 'lép vế'? Cả một đời ân oán - Tập 39: Có ô sin như chị Út, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) rồi sẽ phải "lép vế"?

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước