Cả một đời ân oán - Tập 60: Định mệnh sẽ đưa Dung (Hồng Diễm) trở về bên Đăng (Mạnh Trường)?

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 12/07/2018 17:50 GMT+7

VTV.vn - Sự trở về của Nguyên An khiến Đăng (Mạnh Trường) càng muốn được quay về bên Dung (Hồng Diễm). Đăng tin rằng đó là định mệnh của hai người.

Sau 20 năm tưởng chừng đã mất đi con gái, sự xuất hiện trở lại của Nguyên An đã khiến Dung (Hồng Diễm), Đăng (Mạnh Trường) và cả Vũ Gia bàng hoàng. Nhưng tất cả đều không ngờ rằng Tú (Thùy Anh) chỉ đang đóng giả Nguyên An theo kế hoạch của Diệu (Lan Phương).

Cả một đời ân oán - Tập 60: Định mệnh sẽ đưa Dung (Hồng Diễm) trở về bên Đăng (Mạnh Trường)? - Ảnh 1.

Vui mừng khôn xiết khi con gái trở về, Đăng càng thêm hy vọng được quay về bên Dung. Đăng hỏi Dung có tin rằng việc Nguyên An trở về là định mệnh gắn kết anh và Dung thêm một lần nữa? "Em có nghĩ đây là định mệnh của chúng ta không?" - câu hỏi của Đăng khiến Dung bối rối. Đăng còn càng vui mừng hơn khi có kết quả xét nghiệm ADN giữa anh và Tú.

Trong khi đó, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) cũng tất bật sửa soạn, dọn dẹp nhà cửa để đón cháu nội trở về.

Về phần Bình (Anh Tuấn), sau một khoảng thời gian xa cách đã được gặp lại Ngân (Hạ Anh). Dù vẫn còn tình cảm với Ngân nhưng trong giây phút gặp lại, Bình lại cố lảng tránh ánh mắt của Ngân. Nhưng khi ngồi chung xe cùng Ngân, giây phút Ngân ngủ gục tựa vào vai Bình lại khiến Bình dâng trào hạnh phúc.

Cả một đời ân oán - Tập 60: Định mệnh sẽ đưa Dung (Hồng Diễm) trở về bên Đăng (Mạnh Trường)? - Ảnh 2.

Dung có vì Nguyên An mà đồng ý trở về bên Đăng? Bình và Ngân sẽ yêu lại từ đầu? Tú có lường trước được sự nổi giận của bà Lan nếu biết cô đang đóng giả Nguyên An?

Tập 60 Cả một đời ân oán sẽ phát sóng trên VTV3 vào 21h50 hôm nay (12/7). Mời quý vị chú ý đón xem!

Cả một đời ân oán - Tập 58: Diệu dò xét ý Dung nếu tìm thấy Nguyên An Cả một đời ân oán - Tập 58: Diệu dò xét ý Dung nếu tìm thấy Nguyên An Cả một đời ân oán - Tập 57: Dung (Hồng Diễm) quyết dứt tình với Đăng (Mạnh Trường) để lấy Hòa (Thiện Tùng) Cả một đời ân oán - Tập 57: Dung (Hồng Diễm) quyết dứt tình với Đăng (Mạnh Trường) để lấy Hòa (Thiện Tùng) Đánh con, xử bạn, cãi mẹ chồng, còn ai đanh đá bằng Diệu 'Cả một đời ân oán'? Đánh con, xử bạn, cãi mẹ chồng, còn ai đanh đá bằng Diệu "Cả một đời ân oán"?

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước