Cả một đời ân oán - Tập 8: Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) dùng tiền buộc mẹ con Phong rời xa Vũ Gia

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 04/01/2018 17:45 GMT+7

VTV.vn - Không chấp nhận để chồng mình còn tơ tưởng đến tình cũ, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) đưa cho bà Mai (NS Minh Phương) một khoản tiền, buộc hai mẹ con bà Mai phải rời xa Vũ Gia.

Dù ngoài mặt chấp nhận sự hiện diện của Phong (Hồng Đăng) ở Vũ Gia nhưng thực lòng bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) không một ngày nào cảm thấy thoải mái, nhất là khi bà cảm thấy ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) thiên vị Phong ở công ty và vẫn quan tâm đến tình cũ.

Tìm đến nhà bà Mai nói chuyện, bà Lan mang theo một khoản tiền với mong muốn hai mẹ con bà Mai sẽ rời khỏi thành phố, tránh xa nhà họ Vũ, quyết không để ông Quang còn bất cứ mối liên hệ nào với tình cũ và con riêng. "Mẹ con bà có một cuộc sống yên ổn thì chồng tôi cũng thấy thanh thản hơn. Cách tốt nhất là mẹ con bà phải rời khỏi nơi này... Nên nhớ bà sẽ không bao giờ được đặt chân vào nhà họ Vũ đâu" - bà Lan nói với vẻ mặt căm hận.

Cả một đời ân oán - Tập 8: Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) dùng tiền buộc mẹ con Phong rời xa Vũ Gia - Ảnh 1.

Vốn là người hiền lành, cam chịu, bà Mai không muốn ông Quang khó xử nên đảm bảo với bà Lan mẹ con bà sẽ không bao giờ xuất hiện ở nhà họ Vũ, mẹ con bà Mai cũng chẳng màng đến số tiền của bà Lan. Trong lúc cả hai to tiếng, Phong đứng ngoài đã nghe được toàn bộ câu chuyện và vô cùng tức giận.

Trong một phân cảnh khác ở trích đoạn tập 8 Cả một đời ân oán, Khôi (Thanh Sơn) đã chịu trở về nhà nhưng anh phải đối mặt với cơn thịnh nộ của ông Quang. Ông Quang nói thẳng với Sơn rằng Sơn chưa đủ năng lực để làm chức Phó Giám đốc như hiện tại, chỉ biết so bì, tị nạnh, công việc thì không giỏi hơn ai.

Tập 8 Cả một đời ân oán sẽ lên sóng VTV3 vào 21h50 hôm nay (4/1). Mời quý vị chú ý đón xem!

Cả một đời ân oán - Tập 7: Khán giả sẽ cười ngặt nghẽo với NSƯT Minh Vượng Cả một đời ân oán - Tập 7: Khán giả sẽ cười ngặt nghẽo với NSƯT Minh Vượng Cả một đời ân oán - Tập 6: Vì Dung (Hồng Diễm), Phong (Hồng Đăng) tỏ rõ thái độ đối đầu Đăng (Mạnh Trường) Cả một đời ân oán - Tập 6: Vì Dung (Hồng Diễm), Phong (Hồng Đăng) tỏ rõ thái độ đối đầu Đăng (Mạnh Trường) Hồng Diễm gây thương nhớ với tạo hình trong Cả một đời ân oán Hồng Diễm gây thương nhớ với tạo hình trong Cả một đời ân oán

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước