Cảnh phim lãng mạn được chờ đợi của Anh Tuấn - Nhã Phương làm fan say lòng

CN-Thứ sáu, ngày 29/07/2016 11:42 GMT+7

VTV.vn - Cảnh phim lãng mạn được khán giả chờ đợi trong nhiều ngày qua giữa Anh Tuấn và Nhã Phương đã lên sóng trong tập 9 Zippo, Mù tạt và Em.

Sau khoảng thời gian ở gần nhau, Huy (Anh Tuấn) và Lam (Nhã Phương) đã hiểu thêm về đối phương và cả hai ngày càng trở nên thân thiết. Ẩn sau vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng rắn của Lam là một trái tim yếu mềm, còn ẩn sau vẻ ăn chơi của công tử con nhà giàu ở Huy lại là một chàng trai luôn khao khát cảnh gia đình đầm ấm, sum họp. Cũng từ đây, chuyện tình của Huy và Lam có một khởi đầu mới.

Đó là những gì khán giả truyền hình đã được dõi theo trong tập 9 Zippo, Mù tạt và Em trên sóng VTV3 tối 28/7. Đặc biệt, cảnh quay lãng mạn của cặp đôi Anh Tuấn - Nhã Phương ở đoạn kết thúc chính là điều được khán giả mong đợi nhiều ngày qua. Cảnh quay này thực sự đã khiến các fan say lòng.

Ngay sau khi tập 9 kết thúc, rất nhiều khán giả đã bày tỏ cảm xúc trên trang Fanpage của Zippo, Mù tạt và Em. Đa phần đều xúc động với những gì Anh Tuấn và Nhã Phương thể hiện trên phim.

Chỉ còn 1 tập nữa, câu chuyện thời trẻ của bộ ba Huy - Lam - Sơn sẽ kết thúc. Chuyện tình chỉ vừa bắt đầu của Huy và Lam sẽ ra sao? Tình bạn của Huy và Sơn có còn được thân thiết như trước? Còn Mai có để yên cho Huy yêu Lam?...

Cùng theo dõi trong tập 10 Zippo, Mù tạt và Em vào 21h10 thứ 4 (3/8) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước