Câu chuyện của những HTX điển hình trong nông nghiệp (17h25, ngày 3/3, VTV1)

Thanh Thủy-Thứ năm, ngày 02/03/2017 14:10 GMT+7

VTV.vn - Chuyện nhà nông với nông nghiệp tuần này sẽ nói về các HTX điển hình trong nông nghiệp. Chương trình phát sóng lúc 17h25 hôm nay (3/3) trên VTV1.

Cùng với quá trình củng cố, đổi mới và phát triển, những năm vừa qua, nhiều mô hình HTX, liên hiệp HTX, tổ hợp tác hoạt động hiệu quả, đóng góp tích cực cho nền kinh tế của đất nước.  

Trong những năm qua cán bộ, thành viên và người lao động trong khu vực kinh tế hợp tác, mà nòng cốt là các HTX đã nỗ lực thi đua, phấn đấu không ngừng để nâng cao hiệu quả hoạt động, tạo ra nhiều bước phát triển mới. 

Do vậy, việc tôn vinh những điển hình tiên tiến, các tập thể và cá nhân, năng động, sáng tạo, mạnh dạn, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm trong xây dựng và phát triển kinh tế HTX là một việc làm thiết thực. Trong năm 2016 vừa qua đã có 27 tập thể và 23 cá nhân được Liên minh hợp tác xã Việt nam tôn vinh.

Để hiểu hơn về các HTX điển hình trong nông nghiệp, mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình Chuyện nhà nông với nông nghiệp phát sóng lúc 17h25 hôm nay (3/3) trên VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước