TV& VIDEO

Thí sinh Cầu vồng đổ bộ dự tuyển MC Café Sáng

T.Linh-Thứ ba, ngày 22/09/2015 14:13 GMT+7

Bốn thí sinh của Cầu vồng 2015 và MC - BTV Thanh Hường, người đảm nhiệm vai trò giám khảo buổi casting.

VTV.vn - Một số thí sinh lọt vào vòng chung kết khu vực và chung kết toàn quốc của Cầu vồng 2015 đã đăng ký tham gia dự tuyển làm người dẫn chương trình Café Sáng với VTV3.

Phát sóng vào buổi sáng các ngày trong tuần, chương trình Café Sáng với VTV3 đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với nhiều khán giả truyền hình. Không chỉ hấp dẫn bởi những bản tin tổng hợp ở lĩnh vực văn hóa, giải trí và các vấn đề liên quan đến đời sống - xã hội, chương trình còn thu hút người xem bởi các MC trẻ trung, thân thiện.

Để làm phong phú thêm đội ngũ MC, cũng như mang đến cho khán giả cảm giác mới mẻ, ê-kíp sản xuất đã quyết định tìm kiếm thêm những gương mặt người dẫn chương trình tiềm năng. Sáng nay (23/9), những ứng viên tham gia dự tuyển đã tới trường quay của chương trình nhằm tìm kiếm cơ hội trở thành MC mới của Café Sáng với VTV3.

Trong đó, một số thí sinh quen thuộc lọt sâu vào vòng chung kết khu vực và chung kết toàn quốc của Cầu vồng 2015 đã đăng ký dự tuyển như Hoàng Quân, Tiến Đức, Mai Anh, Kim Ngân. Ngoài ra, buổi casting còn thu hút cả một số gương mặt MC từng dẫn dắt các chương trình khác trên truyền hình như Thu Trang, Quốc Trưởng, Xuân Thúy...

Ở buổi casting, mỗi thí sinh chỉ có 2 phút để trổ tài dẫn dắt thử chương trình, đồng thời có màn giới thiệu về bản thân gây ấn tượng với ê-kíp sản xuất. Ngoại hình cũng như biểu cảm, phản ứng và cách ứng xử nhanh nhạy của thí sinh chính là những tiêu chí quan trọng để các thành viên giám khảo đánh giá, chấm điểm trong buổi dự tuyển.

Cùng theo dõi một số hình ảnh của buổi casting người dẫn chương trình Café Sáng với VTV3:

Thí sinh Cầu vồng đổ bộ dự tuyển MC Café Sáng - Ảnh 1.

Hoàng Quân - chàng trai lọt vào vòng chung kết toàn quốc của Cầu vồng 2015 - thử sức ở buổi dự tuyển sáng nay.

Thí sinh Cầu vồng đổ bộ dự tuyển MC Café Sáng - Ảnh 2.

Một gương mặt khác lọt vào chung kết toàn quốc của Cầu vồng năm nay cũng có mặt ở buổi dự tuyển, đó là Mai Anh - nữ sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Thí sinh Cầu vồng đổ bộ dự tuyển MC Café Sáng - Ảnh 3.

Trong khi đó, Kim Ngân dù phải nuối tiếc chia tay Cầu vồng 2015 ở vòng chung kết miền Bắc nhưng cô gái này không bỏ lỡ cơ hội tham gia dự tuyển làm MC Café Sáng với VTV3.

Thí sinh Cầu vồng đổ bộ dự tuyển MC Café Sáng - Ảnh 4.

Từng dẫn dắt một số sự kiện và lọt vào vòng chung kết miền Bắc của Cầu vồng 2015, Tiến Đức không kém phần tự tin trên trường quay ở buổi casting.

Thí sinh Cầu vồng đổ bộ dự tuyển MC Café Sáng - Ảnh 5.

Buổi casting còn có Thu Trang - nữ MC xinh đẹp đã trở nên quen thuộc với khán giả qua chương trình Chúng tôi là chiến sĩ.

Thí sinh Cầu vồng đổ bộ dự tuyển MC Café Sáng - Ảnh 6.

MC Xuân Thúy tỏ ra có kinh nghiệm khi từng cộng tác dẫn dắt ở chương trình Thế giới âm nhạc trên VTV3. Hiện tại, Xuân Thúy đang là MC ở Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab).

Thí sinh Cầu vồng đổ bộ dự tuyển MC Café Sáng - Ảnh 7.

Bên cạnh Xuân Thúy, MC Quốc Trưởng của Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) cũng thử sức mình ở buổi dự tuyển lần này. Quốc Trưởng chia sẻ, trước đây anh đã từng có thời gian làm việc tại VTV3.

Thí sinh Cầu vồng đổ bộ dự tuyển MC Café Sáng - Ảnh 8.

Quốc Trưởng và Xuân Thúy tỏ ra ăn ý khi dẫn thử chương trình cùng nhau.

Thí sinh Cầu vồng đổ bộ dự tuyển MC Café Sáng - Ảnh 9.

Trong khi đó, MC Tạ Thu Hương cũng rất tự tin khi đã có gần 8 năm kinh nghiệm dẫn dắt các chương trình. Cô là một gương mặt khá quen thuộc của chương trình S - Việt Nam.

Thí sinh Cầu vồng đổ bộ dự tuyển MC Café Sáng - Ảnh 10.

Ngoài các ứng viên từng có kinh nghiệm dẫn dắt, buổi casting còn thu hút cả những người chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn muốn thử sức mình. Trong đó có Anh Việt - chàng sinh viên của Đại học Ngoại thương Hà Nội, một người rất yêu thích chương trình Café Sáng với VTV3.

Thí sinh Cầu vồng đổ bộ dự tuyển MC Café Sáng - Ảnh 11.

Một số thí sinh tham gia dự tuyển sáng nay hào hứng lưu lại khoảnh khắc kỷ niệm bên các giám khảo và thành viên ê-kíp chương trình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI