Change Life - Thay đổi cuộc sống tìm kiếm nhân vật cho mùa 4

PV-Thứ sáu, ngày 21/06/2019 15:08 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống đã chính thức khởi động mùa 4 với vòng tìm kiếm ứng cử viên.

Change Life - Thay đổi cuộc sống là chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ từ thiện do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với các bệnh viện Hàn Quốc thực hiện. Thông qua chương trình, khán giả được hiểu rõ hơn về những dị tật và khó khăn trong cuộc sống của các nhân vật cũng như quá trình họ được phẫu thuật thay đổi diện mạo để đón nhận những cơ hội mới trong công việc và cuộc sống.

Năm nay, Change Life - Thay đổi cuộc sống đã quay trở lại với mùa thứ 4. Những thông tin đầu tiên về vòng tìm kiếm ứng cử viên đã chính thức được công bố trên Fanpage chương trình. Độc giả quan tâm có thể theo dõi thông tin này dưới đây:

I. Đối tượng:

- Các bạn nam, nữ từ 18 - 35 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam.

II. Hồ sơ nộp gồm:

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. (Mẫu sơ yếu lý lịch trong bộ hồ sơ có bán phổ biến trên toàn quốc tại các cửa hàng văn phòng phẩm bất kỳ)

- Ảnh chụp khuôn mặt bị dị tật từ cổ trở lên, kích cỡ ảnh : 9cm x 12cm (chụp bên trái, bên phải, từ trên xuống, từ dưới lên, ảnh toàn bộ gương mặt) Đối với những bạn bị béo phì, gửi thêm ảnh chụp toàn thân.(trước, sau, trái, phải)

- Đơn mong muốn được tham gia nêu rõ dị tật trên khuôn mặt ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của mình và mong ước sau khi được phẫu thuật là gì. Có chữ ký và viết rõ đồng ý cho con tham gia chương trình của bố hoặc mẹ.

Hồ sơ không hợp lệ là hồ sơ thiếu bất kỳ giấy tờ nào trong danh sách trên.

III. Cách thức gửi hồ sơ (chỉ lựa chọn 1 cách gửi):

- Gửi file hồ sơ dưới dạng ảnh qua inbox của Fanpage VTV2 

- Gửi trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến địa chỉ : Phòng Khoa học Sức khỏe, Ban Khoa Giáo, Đài THVN, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội. (ghi rõ Hồ sơ tham dự chương trình Thay đổi cuộc sống mùa thứ 4)

- Gửi file hồ sơ qua email: changelifevtv2@gmail.com

IV. Hạn nộp hồ sơ: 

- Từ nay đến hết ngày 20/7/2019

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước