Chế Nguyễn Quỳnh Châu “liều mình” tham gia Hoán đổi mùa 2

CN-Thứ ba, ngày 23/08/2016 05:22 GMT+7

VTV.vn - Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu là một trong các nghệ sĩ tham gia Hoán đổi mùa 2. Quỳnh Châu cho biết cô cảm thấy mình rất “liều” khi nhận lời tham gia chương trình.

Hoán đổi là chương trình truyền hình thực tế thuần Việt lên sóng VTV3 mùa đầu tiên vào tháng 10/2015. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực nghệ thuật như ca sĩ Trang Pháp, Hòa Minzy, nghệ sĩ hài Anh Đức, nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm, Don Nguyễn... Họ đã phải tạm quên đi nghề nghiệp của mình để thử sức trong những công việc mới, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả truyền hình.

Trong mùa 2, gương mặt nghệ sĩ đầu tiên tham gia Hoán đổi chính là người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Quỳnh Châu cũng là người mẫu đầu tiên góp mặt trong chương trình hài - tạp kỹ thuần Việt này. Đến với Hoán đổi, Quỳnh Châu sẽ tạm quên đi sàn catwalk để thử sức trong lĩnh vực diễn kịch hoặc múa, hát...

Quỳnh Châu cho biết cô cảm thấy mình rất “liều” khi nhận lời tham gia chương trình: “Việc Châu tham gia chương trình đã là một thử thách cho Châu chứ chưa nói đến những yêu cầu về ngành nghề mà mình phải biểu diễn sắp tới. Nhưng Châu còn trẻ nên muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực. Châu nghĩ đây là cơ hội để thử sức bản thân, để mình biết khả năng của bản thân đến đâu”.

Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu sẽ tham gia Hoán đổi mùa 2
Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu sẽ tham gia Hoán đổi mùa 2

“Mọi người thường hay mặc định là người mẫu không biết diễn xuất, hát hay ứng biến trên sân khấu. Nghe vậy Châu rất buồn nên Châu muốn chứng minh là người mẫu cũng có nhiều khả năng khác chứ không chỉ giới hạn trong việc đi catwalk” - Quỳnh Châu chia sẻ thêm.

Tuy là một người mẫu quen mặt với sàn diễn thời trang nhưng Quỳnh Châu lại là một nhân tố hoàn toàn mới ở các lĩnh vực nghệ thuật. Chính vì vậy, nữ người mẫu Quỳnh Châu được xem là gương mặt sẽ tạo nhiều bất ngờ nếu cô dám thử thách bản thân với những màn biến hóa sáng tạo.

Các gương mặt nghệ sĩ khác của Hoán đổi mùa 2 cùng danh tính các nghệ sĩ trong Hội đồng Tám sẽ được tiết lộ trong thời gian tới. Hoán đổi mùa 2 dự kiến lên sóng vào tháng 9 trên kênh VTV3 - Đài THVN.

Hoán đổi - Truyền hình thực tế thuần việt sắp lên sóng VTV3 Hoán đổi - Truyền hình thực tế thuần việt sắp lên sóng VTV3

VTV.vn - Sau khi Vietnam's Next Top Model 2015 kết thúc, chương trình truyền hình thực tế thuần Việt mang tên "Hoán đổi" sẽ lên sóng VTV3 vào 20h Chủ nhật hàng tuần, từ ngày 18/10.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước