Cơ hội “rinh” quà khi trò chuyện trực tuyến với ca sĩ Tuấn Hưng

VTV News-Thứ tư, ngày 01/07/2015 14:56 GMT+7

VTV.vn - Độc giả VTV News sẽ có cơ hội nhận quà khi tham gia trò chuyện trực tuyến với ca sĩ Tuấn Hưng vào 10h ngày 2/7.

Những khán giả yêu quý ca sĩ Tuấn Hưng sẽ có cơ hội tham gia cuộc trò chuyện trực tuyến với anh trên VTV News. Đặc biệt, 10 khán giả may mắn sẽ được nhận CD có chữ ký của nam ca sĩ này.

Tuấn Hưng được nhiều khán giả trẻ yêu thích với những bản hit đình đám như Nắm lấy tay anh, Đốt chút lá khô, Tìm lại bầu trời, Rồi mai thức giấc, Biết tìm đâu, Dĩ vãng cuộc tình… Bên cạnh đó, anh từng tham gia đóng cặp với ca sĩ Mỹ Tâm trong bộ phim truyền hình Cho một tình yêu. Ở chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2014, Tuấn Hưng cũng để lại ấn tượng khi lần đầu vào vai Thiên Lôi.

Mới đây, anh càng được nhắc tới nhiều hơn trong vai trò HLV Giọng hát Việt 2015. Ngoài ra, việc Tuấn Hưng quyết định xuống tóc trở thành một trong những chủ đề “hot” trên mạng xã hội gần đây.

Để có cơ hội được trò chuyện và nhận quà từ nam ca sĩ Tuấn Hưng, mời quý vị và các bạn tham gia buổi trò chuyện trực tuyến vào 10h ngày mai (2/7) bằng cách gửi câu hỏi tới anh qua đường link dưới đây:

10h ngày 2/7: Trò chuyện trực tuyến với HLV Giọng hát Việt - Ca sĩ Tuấn Hưng 10h ngày 2/7: Trò chuyện trực tuyến với HLV Giọng hát Việt - Ca sĩ Tuấn Hưng

VTV.vn - Ca sĩ Tuấn Hưng – HLV của chương trình Giọng hát Việt 2015 – sẽ có cuộc trò chuyện trực tuyến với độc giả VTV News vào 10h ngày 2/7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI