Con thuyền số phận lên sóng tập đầu tiên (20h45, VTV1)

NT-Thứ ba, ngày 27/05/2014 10:51 GMT+7

Vào 20h35 hôm nay (27/5) trên VTV1, tập phim đầu tiên mang tên Con thuyền số phận sẽ chính thức ra mắt khán giả truyền hình.

Con thuyền số phận là bộ phim có thời lượng dài 24 tập do đạo diễn Trần Trọng Khôi chịu trách nhiệm chỉ đạo diễn xuất. Ngoài các diễn viên tên tuổi như Hồng Đăng, NSƯT Đỗ Kỷ, Quỳnh Hoa, Thiện Tùng… đạo diễn Trần Trọng Khôi đã mạo hiểm khi lần đầu tiên mời diễn viên trẻ Trang Lê thủ vai chính vào một nhân vật có nội tâm phức tạp và già dặn hơn lứa tuổi.

Bộ phim xoay quanh nhân vật chính là Cường làm việc trong tập đoàn xây dựng Phan Huy và đã để lại ấn tượng mạnh cho đồng nghiệp qua sự nỗ lực làm việc và ý chí vượt khó. Cường bất ngờ chiếm được trái tim của con gái ông chủ tập đoàn. Một đám cưới như mơ diễn ra và chính thức sắp đặt Cường vào một danh phận mới, vừa là Phó giám đốc kiêm phò mã của ông chủ tập đoàn Phan Huy.

Thế nhưng, cả gia đình vợ và mọi người trong tập đoàn Phan Huy đều không thể tin được: một Phó giám đốc thành đạt lại là kẻ trốn chạy tội ác, bị pháp luật truy đuổi. Mọi bí mật về quá khứ của Cường dần hé lộ và anh ta tìm cách để che giấu nhưng chính điều này đã khiến Cường càng lấn sâu vào tội lỗi.

Con thuyền số phận – câu chuyện trải dài theo hành trình một đời người với nhiều biến cố phức tạp sẽ phát sóng 20h45 trên VTV1, thứ 2, 3, 4 bắt đầu từ ngày hôm nay (27/5).

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước