Cuộc đua kỳ thú lên sóng tập đầu tiên (21h10, VTV3)

Chu Anh-Thứ sáu, ngày 17/07/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Với phiên bản mới là cuộc đối đầu giữa người nổi tiếng và người hâm mộ, Cuộc đua kỳ thú năm nay sẽ chính thức bước vào cuộc đua với 8 đội cá tính và khác biệt.

Trong chặng đua mở màn, các đội đua sẽ tập trung tại TP. Hạ Long, Quảng Ninh và xuất phát từ đảo Tuần Châu. Từ điểm xuất phát này, 8 đội đua sẽ chính thức đối mặt với thử thách đầu tiên và không hề dễ dàng của The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2015.

MC Phan Anh sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt trong Cuộc đua kỳ thú năm nay.
MC Phan Anh sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt trong Cuộc đua kỳ thú năm nay.

Các đội đua người nổi tiếng bao gồm: Trương Nam Thành – Hải Băng (đội Vàng), Tim – Anh Đức (đội Đỏ), Trang Pháp – Băng Di (đội Nâu), Song Ngư – Trúc Như (đội Xanh dương) và Đăng Hoàng – Thuỳ Anh (đội Hồng). Trong khi đó, đội người hâm mộ gồm có: Chí Thành – Lincoln (đội Xanh lá), Ngọc Anh – Nhật Anh (đội Cam), Joo Young – Phương Ly (đội Tím).

Trước chặng đua này, 8 đội đều đang rất háo hức và tràn đầy quyết tâm giành chiến thắng ngay từ chặng đầu tiên. Thời điểm về đích của chặng 1 sẽ quyết định khoảng cách và vị thế của các đội ở chặng tiếp theo.

Đồng thời, đội cán đích đầu tiên ở chặng đua này sẽ giành lấy tấm thẻ ưu tiên duy nhất của chương trình. Với tấm thẻ này, đội chơi có lợi thế rất lớn khi có thể bỏ qua một thử thách bất kỳ trong các lộ trình đua từ chặng 2 đến chặng 8.

Cuộc đua kỳ thú 2015: Các đội bật mí cácchiêu rèn luyện thể lực Cuộc đua kỳ thú 2015: Các đội bật mí các"chiêu" rèn luyện thể lực

VTV.vn - Các đội chơi của Cuộc đua kỳ thú đã lên kế hoạch rèn luyện sức khoẻ, chuẩn bị kỹ năng, kiến thức cần thiết để tự tin bước vào hành trình với nhiều thử thách cam go.

Tập đầu tiên của Cuộc đua kỳ thú sẽ chính thức lên sóng vào 21h10, thứ 6 (17/7) trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước