Đặc sắc các chương trình kỷ niệm 60 năm Giải phóng Thủ đô trên VTV1

Ban TKBT-Thứ sáu, ngày 10/10/2014 05:00 GMT+7

Những chương trình đặc sắc của VTV sẽ được gửi tới quý vị khán giả trên kênh VTV1 trong ngày hôm nay (10/10), nhân dịp kỷ niệm 60 năm giải phóng Thủ đô.

Ký sự Hà Nội phố: Quảng trường Ba Đình - Những dấu ấn lịch sử (7h30)

Tập tiếp theo trong Ký sự Hà Nội phố sẽ nhắc đến quảng trường Ba Đình, nơi chứng kiến nhiều sự kiện lịch sử quan trọng của đất nước. Qua bao nhiêu năm, Quảng trường Ba Đình đã trở thành mảnh đất thiêng, cùng người dân Hà Nội chứng kiến những dấu ấn không bao giờ phai mờ.

Truyền hình trực tiếp: Mít tinh kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng Thủ đô (8h30)

Lễ mít tinh niệm 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô vào sáng 10/10/2014 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia sẽ có khoảng 3.500 người tham gia.

Trong Lễ mít tinh, TP Hà Nội sẽ kết hợp Công bố các Quyết định và trao nhận Huân chương Hồ chí Minh; Tuyên dương “Người tốt Việc tốt” và “Công dân Thủ đô ưu tú” năm 2014.

Phim tài liệu: Hà Nội - niềm tin và hy vọng (14h15)

Phim có sử dụng những hình ảnh tư liệu quý giá về những khoảnh khắc hào hùng của dân tộc Việt Nam từ những năm tháng kháng chiến vẻ vang cho tới khi hòa bình, xây dựng và phát triển với những hình ảnh hoàn toàn mới về diện mạo Thủ đô ngày nay.

Cầu truyền hình: Hà Nội - Niềm tin - Hy vọng (20h10)

Cầu truyền hình Hà Nội - Niềm tin - Hy vọng sẽ tái hiện Thủ đô trong chiều dài lịch sử xuyên suốt 60 năm qua. Chương trình có sự tham gia của những nhân chứng lịch sử, những tiết mục nghệ thuật được dàn dựng hoành tráng cùng các giọng hát nổi tiếng của Hà Nội. Các điểm cầu dự kiến gồm: Hoàng thành Thăng Long, Văn Miếu, Hồ Gươm.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước