Dàn MC của VTV đổ bộ Bữa trưa vui vẻ (12h, VTV6)

PV-Thứ ba, ngày 01/09/2015 06:00 GMT+7

MC Nhật Lệ và MC Hạnh Phúc là 2 trong số các MC tham gia Bữa trưa vui vẻ hôm nay.

VTV.vn - Hôm nay (1/9), dàn MC quen thuộc của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) sẽ cùng tham gia Bữa trưa vui vẻ đặc biệt.

“Nhà hàng” Bữa trưa vui vẻ hôm nay sẽ tạm rời khỏi trường quay quen thuộc và mang đến cho khán giả một không gian tương tác thú vị tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ, nơi đang diễn ra Triển lãm 70 năm Thành tựu kinh tế - xã hội. Đây cũng là một trong những hoạt động giao lưu sôi nổi song song với hoạt động trưng bày ở gian hàng VTV trong những ngày diễn ra triển lãm.

Dàn MC đình đám của VTV sẽ góp mặt ở bữa trưa lần này bao gồm cả những MC gạo cội và MC trẻ. Đó là Hạnh Phúc, Mạnh Tường, Đức Bảo, Bích Ngọc, Nhật Lệ, Hữu Bằng, Công Tố, Thu Hà và Thái Trang.

Bữa trưa hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn với không gian kỷ niệm 45 năm Ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên của VTV (7/9/1970 – 7/9/2015). Các MC không chỉ khuấy động không khí ở gian hàng mà sẽ mang đến nhiều bất ngờ dành cho khán giả.

Những khán giả tới đây sẽ có thể theo dõi trực tiếp buổi “ăn trưa” đặc biệt ngay tại gian hàng của VTV. Còn những khán giả không thể tới tham dự triển lãm vẫn có thể theo dõi Bữa trưa vui vẻ qua sóng truyền hình.

Bữa trưa vui vẻ đặc biệt với sự góp mặt của dàn MC đình đám sẽ được phát sóng trực tiếp vào 12h hôm nay (1/9) trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước