Đăng ký HD VTVcab, 2 khách hàng TP.HCM may mắn trúng thưởng xe máy

PV-Thứ sáu, ngày 24/06/2016 07:10 GMT+7

Lễ bốc thăm chương trình “Đăng ký HD, trúng Acruzo”

VTV.vn - Chương trình “Đăng ký HD, trúng Acruzo” của VTVcab đã tìm ra 2 khách hàng may mắn tại TP.HCM sở hữu xe máy Yamaha Acruzo.

Ngày 22/6, buổi lễ bốc thăm trúng thưởng chương trình “Đăng ký HD, trúng Acruzo” của VTVcab diễn ra minh bạch với sự góp mặt của đại diện Cục Công tác phía Nam - Bộ Công Thương, đại diện các khách hàng thân thiết của VTVcab tại TP Hồ Chí Minh. Theo đó, 2 khách hàng may mắn (tuần 1 và tuần 2) được trao thưởng là anh Nguyễn Quang Vượng (số hợp đồng: 5767090) và chị Hồ Thị Thu Hồng (số hợp đồng: 5757249).

Chương trình “Đăng ký HD, trúng Acruzo” của VTVcab diễn ra từ ngày 2/6 - 15/7/2016. Theo đó, mỗi tuần sẽ tiến hành bốc thăm trúng thưởng tìm ra chủ nhân của 1 chiếc xe máy Yamaha Acruzo. Chương trình được triển khai với những khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ HD VTVcab tại TP.HCM.

Ngoài 2 khách hàng đã may mắn trúng thưởng, cơ hội sẽ đến với 4 khách hàng của những tuần tiếp theo. Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành chủ nhân của giải thưởng có giá trị này! Để biết thông tin chi tiết về chương trình “Đăng ký HD, trúng Acruzo”, quý vị có thể gọi tới số 1900.1515 (24/24h) hoặc tìm đến chi nhánh TP Hồ Chí Minh của Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (18 Huỳnh Lan Khánh, quận Tân Bình) để được giải đáp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

HD VTVcab

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước