Ưu đãi chưa từng có khi đăng ký dịch vụ Internet của VTVcab

PV-Thứ ba, ngày 19/04/2016 15:19 GMT+7

VTV.vn - Dịch vụ truyền hình cáp xem 3 tivi và Internet tốc độ 15 Mbps chỉ 193.000 đồng/tháng là ưu đãi đặc biệt chưa từng có cho khách hàng tại Hà Nội khi lắp mới từ 20/4 - 31/5.

Đây là gói dịch vụ được ưa chuộng nhất Hà Nội hiện nay. Khách hàng đóng trước 6 tháng trọn gói truyền hình cáp và Internet tốc độ 15Mbps sẽ có cơ hội nhận ngay: 01 thùng sữa TH true MILK trị giá 384.000 đồng và 01 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí. Tổng giá trị ưu đãi khách hàng nhận được lên đến gần 700.000 đồng; giá trị gói dịch vụ sau ưu đãi chỉ còn 193.000 đồng/tháng.

Hấp dẫn và thiết thực, chương trình ưu đãi dịch vụ trọn gói của VTVcab không chỉ làm hài lòng những khách hàng thân thiết mà còn chinh phục được rất nhiều người dân đang sử dụng các dịch vụ khác tại Hà Nội. “Xem được 3 tivi với nội dung rất phong phú, nhiều kênh truyền hình chuyên biệt đặc sắc như Thể thao, BiBi… phù hợp với nhiều lứa tuổi trong gia đình; tốc độ Internet của VTVcab cũng được những người bạn của tôi sử dụng đánh giá là rất nhanh và ổn định. Đặc biệt thời gian này, với những quà tặng và khuyến mãi hấp dẫn như vậy chắc chắn tôi sẽ không bỏ qua cơ hội để sử dụng dịch vụ” - anh Trần Anh Dũng (Yên Hòa, Cầu Giấy) chia sẻ.

Dịch vụ trọn gói truyền hình cáp và Internet của VTVcab đã và đang được đông đảo người dân Hà Nội tin dùng bởi tính ưu việt và tiện ích. Đây là yếu tố quan trọng nhất để VTVcab thực hiện ưu đãi sâu rộng dịch vụ trọn gói này đến mọi gia đình người dân Hà Nội từ ngày 20/4 - 31/5/2016.

Để biết thêm chi tiết của dịch vụ này, quý khách hàng có thể liên hệ đến số điện thoại 19001515 và xem thông tin trên website www.vtvcab.vn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước