Zippo, Mù tạt và Em - Tập 11:

Sau 6 năm, Sơn (Mạnh Trường) vẫn yêu Lam (Lã Thanh Huyền) như ngày đầu

CN-Thứ sáu, ngày 05/08/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Trở về Việt Nam sau 6 năm du học, Sơn (Mạnh Trường) tình cờ gặp lại Lam (Lã Thanh Huyền), Sơn nhận ra mình vẫn yêu Lam như lần đầu gặp gỡ.

Tốt nghiệp Đại học, Lam (Lã Thanh Huyền) ra Hà Nội lập nghiệp cùng Hoài (Minh Hương). Với tài năng và sự khéo léo, Lam được trọng dụng ở công ty, cũng vì thế cô luôn bị Diễm - đồng nghiệp - ghen ghét, đố kị. Lúc này, Lam chỉ chuyên tâm vào công việc và dường như đã bỏ lại sau lưng mối tình chớm nở với Huy từ 6 năm trước.

Sau 6 năm đi du học, Sơn (Mạnh Trường) và Mai (Thanh Vân Hugo) đã trở về Việt Nam, cùng chuyển ra Hà Nội sinh sống và lập nghiệp. Trong một lần đi gặp khách hàng, Lam tình cờ gặp lại Sơn. Cả hai đều mừng rỡ, mong sớm có ngày hàn huyên.

Mẹ Sơn muốn con trai sớm lập gia đình nên đã sắp xếp trước cho Sơn một buổi xem mắt. Sơn không vừa lòng vì trong trái tim anh vẫn có hình bóng của Lam. Sau khi gặp lại Lam, Sơn cũng nhận ra rằng anh vẫn yêu cô như lần đầu gặp gỡ từ thời sinh viên, muốn theo đuổi Lam một lần nữa. Nhưng Sơn không muốn để Huy (Hồng Đăng) biết ý định của mình cũng như việc anh đã gặp lại Lam vì Sơn biết Huy cũng yêu Lam.

Về phần Huy, trở về nước sau 6 năm du học, Huy giật mình khi thoáng thấy bóng dáng Lam trên phố. Dù không nhắc đến Lam trước mặt Sơn, Duy (Trọng Nhân) và Mai nhưng dường như trong trái tim Huy vẫn luôn có chỗ cho cô gái bán dưa năm nào.

Mời quý vị cùng tiếp tục dõi theo tập 12 Zippo, Mù tạt và Em vào 21h10 thứ 4 (10/8) để xem Lam và Huy có gặp lại nhau và Huy sẽ trả lời Lam như thế nào vì quyết định âm thầm chia tay Lam 6 năm trước!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước