Zippo, Mù tạt và Em: Không phải Huy, đây mới là người yêu cũ của Lam!

CN-Thứ sáu, ngày 05/08/2016 05:00 GMT+7

Diễn viên Việt Anh đảm nhận vai Quân - người yêu cũ của Lam (Lã Thanh Huyền) ở 26 tập tiếp theo của Zippo, Mù tạt và Em

VTV.vn - Tập 11 "Zippo, Mù tạt và Em" khiến khán giả bất ngờ bởi sự xuất hiện của Quân (Việt Anh) - người yêu cũ của Lam (Lã Thanh Huyền).

Kết thúc câu chuyện thời sinh viên ở Đà Nẵng, tập 11 Zippo, Mù tạt và Em đã mở ra câu chuyện mới khi Huy, Sơn, Lam, Duy, Mai, Hoài đã trưởng thành, bắt đầu gây dựng sự nghiệp. Ngoài tuyến nhân vật chính, Zippo, Mù tạt và Em cũng bắt đầu xuất hiện những nhân vật mới, trong đó có Quân - nhân vật do diễn viên Việt Anh đảm nhận.

Khi khán giả còn đang tò mò về câu chuyện tình cảm của Huy (Hồng Đăng) - Lam (Lã Thanh Huyền) - Sơn (Mạnh Trường) sau 6 năm thì nhân vật Quân lại mang đến điều bất ngờ mới: Quân chính là người yêu cũ của Lam! Dù đã lập gia đình nhưng Quân vẫn luôn quan tâm và giúp đỡ Lam trong công việc.

Chỉ xuất hiện trong cảnh phim dài khoảng 2 phút nhưng nhân vật Quân đủ làm khán giả bất ngờ bởi sau Huy, Lam cũng rung động với một chàng trai khác.

Cùng xem lại cuộc hội thoại giữa Lam và Quân trong tập 11 Zippo, Mù tạt và Em qua video dưới đây:

Sau tất cả, Huy (Anh Tuấn) và Lam (Nhã Phương) vẫn không thuộc về nhau Sau tất cả, Huy (Anh Tuấn) và Lam (Nhã Phương) vẫn không thuộc về nhau

VTV.vn - Thật lòng có tình cảm với nhau nhưng sau tất cả, Huy (Anh Tuấn) và Lam (Nhã Phương) vẫn không đến được với nhau, một phần cũng vì Huy coi trọng tình bạn với Sơn (Bình An).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước