Đây là khoảnh khắc Huy (Hồng Đăng) làm anh hùng cứu mỹ nhân!

CN-Thứ sáu, ngày 30/09/2016 15:05 GMT+7

VTV.vn - Giữa lúc Lam (Lã Thanh Huyền) bị sỉ vả không thương tiếc, Huy (Hồng Đăng) xuất hiện và làm anh hùng giải cứu mỹ nhân.

Tình cờ gặp Lam (Lã Thanh Huyền) đi cùng Quân (Việt Anh) ở trung tâm mua sắm, Mai (Thanh Vân Hugo) mượn cớ để làm bẽ mặt Lam vì "bắt cá nhiều tay". Lam bực tức lớn tiếng với Mai và bị mẹ Sơn hiểu lầm. Trong mắt mẹ Sơn, Lam là người con gái không có tư cách và sẽ không có cửa bước chân vào nhà Sơn.

Chứng kiến cảnh Lam bị sỉ vả không thương tiếc, Huy (Hồng Đăng) lập tức tỏ thái độ với mẹ Sơn và đưa Lam đi trước sự ngỡ ngàng của mẹ Sơn.

Theo bạn, cách xử lý của Huy có khiến Lam động lòng? Sau sự việc này, Lam có quay trở lại bên Huy mặc những suy nghĩ không tốt của mẹ Sơn về mình? Còn Sơn có đủ bình tĩnh nếu Lam và Huy yêu lại từ đầu? Hãy gửi những dự đoán của bạn về các diễn biến tiếp theo của Zippo, Mù tạt và Em trong phần bình luận tại bài viết này hoặc gửi ý kiến về địa chỉ e-mail baodientuvtvnews@gmail.com!

Lam (Lã Thanh Huyền) giận ra mặt vì bị Sơn (Mạnh Trường) cưỡng hôn Lam (Lã Thanh Huyền) giận ra mặt vì bị Sơn (Mạnh Trường) cưỡng hôn Zippo, Mù tạt và Em - Tập 27: Sơn (Mạnh Trường) cố níu kéo tình yêu với Lam (Lã Thanh Huyền) Zippo, Mù tạt và Em - Tập 27: Sơn (Mạnh Trường) cố níu kéo tình yêu với Lam (Lã Thanh Huyền) Zippo, Mù tạt và Em - Tập 26: Cuối cùng, Lam (Lã Thanh Huyền) đã nói lời chia tay Sơn (Mạnh Trường) Zippo, Mù tạt và Em - Tập 26: Cuối cùng, Lam (Lã Thanh Huyền) đã nói lời chia tay Sơn (Mạnh Trường)

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước