Điểm nhấn phim Việt "giờ vàng" trên VTV năm 2016

VTV News, Video: Ban TKBT-Thứ năm, ngày 18/02/2016 06:00 GMT+7

Những bộ phim Việt đặc sắc sẽ lên sóng "giờ vàng" trên VTV trong năm 2016

VTV.vn - Trong năm 2016 này, khán giả sẽ được dõi theo nhiều phim Việt đặc sắc trong khung "giờ vàng" trên hai kênh VTV1 và VTV3.

Những năm gần đây, phim truyền hình Việt Nam "giờ vàng" - 20h40 trên kênh VTV1 và 21h10 trên kênh VTV3 - luôn thu hút sự chú ý của khán giả ở mọi lứa tuổi. Các bộ phim chất lượng được phát sóng trong khung giờ này cũng liên tiếp nhận được phản hồi tích cực, góp phần giúp phim Việt trở thành một "món ăn tinh thần" khó quên trên sóng VTV, trong đó có cả những bộ phim được Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) - Đài THVN hợp tác sản xuất cùng Đài TBS (Nhật Bản) và CJ E&M (Hàn Quốc).

Với rất nhiều bộ phim chất lượng, đa dạng các thể loại cùng dàn diễn viên tài năng, phim Việt "giờ vàng" đã và đang ngày càng được khán giả yêu mến. Trong đó phải kể đến các bộ phim như Chạm tay vào nỗi nhớ, Chỉ có thể là yêu, Vừa đi vừa khóc, Mưa bóng mây, Hôn nhân trong ngõ hẹp, Lời ru mùa đông, Tuổi thanh xuân, Khúc hát mặt trời... Tiếp nối thành công của mảng phim truyền hình Việt, năm 2016, Đài THVN sẽ gửi tới khán giả nhiều dự án phim mới với đề tài phong phú, công nghệ làm phim hiện đại và có sự góp mặt của nhiều gương mặt diễn viên tài năng.

Trong số các bộ phim mới sẽ lên sóng "giờ vàng" năm 2016, 3 bộ phim do VFC sản xuất đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả là Những ngọn nến trong đêm phần 2, Tuổi thanh xuân phần 2Zippo, Mù tạt và em. Khán giả cũng được gặp lại những gương mặt diễn viên quen thuộc như Mai Thu Huyền, Bình Minh, Chi Bảo, Nhã Phương, Kang Tae Oh, Hồng Đăng, Lã Thanh Huyền, Mạnh Trường, Minh Hương...

Với Mai Thu Huyền, đây sẽ là lần trở lại màn ảnh sau 13 năm vào vai Thanh Trúc rất thành công trong phần 1 của Những ngọn nến trong đêm. Còn Nhã Phương, Kang Tae Oh, Hồng Đăng là 3 gương mặt được khán giả đặc biệt quan tâm trong Tuổi thanh xuân phần 1.

Với nội dung lôi cuốn, cảnh quay đẹp và dàn diễn viên tài năng, phim Việt hứa hẹn sẽ tiếp tục "làm nóng" khung "giờ vàng" trên sóng VTV trong năm 2016. Mở màn cho chuỗi phim Việt đặc sắc này chính là Những ngọn nến trong đêm phần 2. Mời quý vị chú ý đón xem vào 21h10 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 24/02 - ngay sau khi Khúc hát mặt trời kết thúc!

Video dưới đây sẽ giới thiệu tới độc giả những hình ảnh đầu tiên của các bộ phim Việt mới trên sóng VTV trong năm 2016:

Phim mới trên VTV năm 2016 (Nguồn: Ban TKBT)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước