Đón xem chương trình THTT "Khoảnh khắc đêm giao thừa" (23h25, VTV9)

VTV News-Thứ hai, ngày 04/02/2019 17:53 GMT+7

VTV.vn - Chương trình đặc biệt "Khoảnh khắc đêm giao thừa" được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 sẽ mang tới cho khán giả nhiều cảm xúc.

Khoảnh khắc đêm giao thừa là chương trình đặc biệt trên kênh VTV9 trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Chương trình sẽ chuyển tới khán giả những lát cắt trong đêm giao thừa. Đó là những khu vực nhộn nhịp ở trung tâm TP.HCM, Cần Thơ và Nha Trang với dòng người chờ đợi xem pháo hoa chào năm mới, đó là những giây phút quây quần ấm áp bên gia đình hay cảm xúc của những người vì công việc mà phải hy sinh phút giây bên gia đình trong thời khắc giao thừa... Nhưng dù ở đâu, làm gì, đêm giao thừa chính là lúc mọi người chúc nhau một năm mới nhiều hy vọng an lành, hạnh phúc, may mắn.

Thông qua những câu chuyện trong Khoảnh khắc đêm giao thừa tại 3 điểm cầu TP.HCM, Cần Thơ và Nha Trang, ê-kíp sản xuất muốn gửi tới khán giả những hi vọng về một năm Kỷ Hợi 2019 an lành, hạnh phúc và may mắn.

Ở phần cuối chương trình, khán giả sẽ được thưởng thức ca khúc vui tươi Như hoa mùa xuân qua phần thể hiện của ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Khoảnh khắc đêm giao thừa được truyền hình trực tiếp từ 23h25 hôm nay (4/2 - 30 Tết) đến 00h05 ngày mai (5/2 - 1 Tết) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước