Đón xem Giai điệu tự hào tháng 1 (20h10, VTV1)

TL-Thứ sáu, ngày 30/01/2015 07:06 GMT+7

Một tiết mục trong chương trình số đầu tiên của năm 2015 (ảnh: BTC)

Chủ đề “Cung đàn đất nước” sẽ mở màn cho mùa phát sóng thứ 2 của chương trình Giai điệu tự hào, phát sóng vào tối nay (30/1) trên kênh VTV1.

Trong số phát sóng đầu tiên trong năm 2015, cũng là số đầu tiên của mùa thứ 2, chương trình Giai điệu tự hào mang chủ đề “Cung đàn đất nước” sẽ mang tới hình ảnh 5 cây đàn đã đồng hành cùng công cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Những ca khúc quen thuộc gồm: Đàn T’rưng, Tiếng đàn Ta Lư, Tiếng đàn bầu, Cây đàn guitar của đại đội ba, Giấc mơ Chapi Cung đàn mùa xuân sẽ được thể hiện một cách mới mẻ qua giọng ca của Nguyễn Đình Thanh Tâm, Phạm Thu Hà, Tạ Quang Thắng, Tiêu Châu Như Quỳnh, Ngũ Cung, Trọng Tấn.

Điểm mới của chương trình trong năm nay là tính tương tác được mở rộng hơn. Khán giả không đơn thuần chỉ nghe và xem trên truyền hình mà sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới qua các trò chơi, bài viết cảm nhận. Thậm chí, khán giả còn có thể cover các ca khúc, tự quay video và gửi về chương trình để dự thi.

Chương trình Giai điệu tự hào tháng 1/2015 sẽ được phát sóng vào 20h10 hôm nay (30/1) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước