Đón xem Khởi nghiệp công nghệ - Tập 3: Cuộc đấu giữa Mosia - Xeca - Gọi Thợ (12h, VTV3)

P.V-Thứ bảy, ngày 31/08/2019 06:03 GMT+7

Xeca App là giải pháp tổng thể cho thị trường vận tải hành khách đường bộ liên tuyến, quản lý bán vé, gửi hàng, giám sát vận tải và hệ thống quản trị nguồn lực

VTV.vn - Tập 3 của chương trình Khởi nghiệp công nghệ mang tới khán giả cuộc so tài giữa ba đội gồm: đội Mosia, đội Xeca và đội Gọi Thợ.

Là cầu nối đưa các ứng dụng tiện ích trên điện thoại thông minh đến gần với người sử dụng, chương trình Khởi nghiệp công nghệ cũng là nơi gieo hạt ước mơ, ý tưởng và cảm hứng cho cả các đội chơi cùng khán giả truyền hình.

Thông qua chương trình, khán giả truyền hình, đặc biệt là những người yêu thích sử dụng các ứng dụng trên điện thoại di động, có cơ hội biết đến nhiều hơn các ứng dụng thông minh phục vụ cuộc sống, ủng hộ, sử dụng sản phẩm trí tuệ của người Việt.

Chương trình còn giúp các tác giả, nhóm tác giả nhìn ra các điểm mạnh, hạn chế đối với ứng dụng trên điện thoại di động. Đến với chương trình, các chuyên gia sẽ đào tạo, hỗ trợ và đưa ra định hướng phát triển lâu dài cho từng sản phẩm.

Trong tập 3 của Khởi nghiệp công nghệ, khán giả truyền hình sẽ được theo dõi cuộc đấu giữa ba đội gồm: đội Mosia, đội Xeca và đội Gọi Thợ.

Sản phẩm của đội Mosia là ứng dụng Mosia. Đây là một ứng dụng cho phép các chuyên gia chuyên nghiệp bao gồm các nhà tâm lý học, tâm lý trị liệu, cố vấn, huấn luyện viên đời sống, hướng dẫn nghề nghiệp và những người có kinh nghiệm sống trở thành Advisor trên Mosia.

Trong khi đó, sản phẩm của đội Xeca chính là ứng dụng Xeca. Đối với các nhà xe, Xeca cung cấp giải pháp quản lý tổng thể và chuyên sâu ở mọi khía cạnh, từ việc quản lý vé, quản lý vận chuyển hàng, quản lý hệ thống xe và các nguồn lực khác, tài chính, lương… Trang thương mại điện tử của Xeca giúp người dùng có thể đặt vé cho chuyến đi dài một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ một vài bước đơn giản, người dùng đã có thể đặt vé thành công mà không phải tốn thời gian và công sức để xếp hàng.

Cuộc sống phát triển khiến quỹ thời gian của mỗi người càng thêm eo hẹp. Trước thực trạng đó, ứng dụng Gọi Thợ của đội Gọi Thợ có sức mệnh là giúp mỗi khách hàng tiết kiệm những phút giây quý báu để dành cho gia đình và bạn bè. Thay vì phải mất thời gian để khắc phục những sự cố, hỏng hóc xảy ra trong ngôi nhà của mình, chỉ cần người dùng nhấc máy gọi cho Gọi Thợ, các nhân viên sẽ có mặt để khắc phục mọi sự cố liên quan tới ngôi nhà của người dùng.

Hãy cùng đón xem tập 3 chương trình Khởi nghiệp công nghệ phát sóng vào lúc 12h00 hôm nay (31/8) trên kênh VTV3 để xem đội nào sẽ giành chiến thắng đi tiếp vào vòng sau.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước