Du ca Điều ước thứ 7 - Ở nơi có nhiều mây: Chương trình đặc biệt dịp Tết Nguyên đán trên VTV3

CN-Thứ hai, ngày 07/01/2019 06:01 GMT+7

Điều ước thứ 7 phát sóng dịp Tết Kỷ Hợi mang tên "Du ca Điều ước thứ 7 - Ở nơi có nhiều mây".

VTV.vn - Trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Điều ước thứ 7 sẽ là một chương trình đặc biệt mang tên "Du ca Điều ước thứ 7 - Ở nơi có nhiều mây".

Với số phát sóng đầu tiên vào ngày 29/3/2014 nhân dịp kỷ niệm sinh nhật VTV3 18 tuổi, Điều ước thứ 7 đã đi hết hành trình 4 năm, góp phần hiện thực hóa nhiều ước mơ dung dị của những hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền Tổ quốc. Các nhân vật được chương trình lựa chọn cũng trở thành những người truyền cảm hứng cho hàng triệu khán giả truyền hình, hướng người xem tới những suy nghĩ tích cực, lạc quan.

Bước sang năm thứ 5, Điều ước thứ 7 hy vọng sẽ tiếp tục mang tới cho khán giả thêm nhiều câu chuyện cảm động và lan tỏa tinh thần lạc quan trong cuộc sống. Năm nay, ê-kíp sản xuất sẽ thực hiện một chương trình đặc biệt để gửi tới các khán giả của Điều ước thứ 7 vào dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hơi. Dự kiến phát sóng trong khoảng thời gian từ ngày Mùng 2 đến Mùng 5 Tết Nguyên đán (6/2 - 9/2) trên kênh VTV3, chương trình đặc biệt lần này mang tên Du ca Điều ước thứ 7 - Ở nơi có nhiều mây.

Theo tiết lộ của ê-kíp sản xuất, Du ca Điều ước thứ 7 - Ở nơi có nhiều mây sẽ đi qua tỉnh Yên Bái, tỉnh Thừa Thiên - Huế, TP.HCM và TP Đà Lạt với sự dẫn dắt của nhà báo Lại Bắc Hải Đăng cùng ca sĩ khách mời Lê Cát Trọng Lý. Ê-kíp sản xuất cùng khách mời sẽ dành tặng những món quà âm nhạc cho các nhân vật từng xuất hiện trong Điều ước thứ 7 năm 2018.

Khán giả sẽ được gặp lại những nhân vật nào trong Du ca Điều ước thứ 7 - Ở nơi có nhiều mây? Những câu chuyện hậu trường của hành trình này có điều gì đặc biệt? VTV News sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về chương trình trong những ngày tới!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước