Gala Bữa trưa vui vẻ số đặc biệt chào 2015 (11h30, VTV6)

K.N-Thứ năm, ngày 01/01/2015 09:18 GMT+7

Gala bữa trưa vui vẻ sẽ được THTT lúc 11h30, thứ 5 (1/1/2015) trên kênh VTV6.

Gala Bữa trưa vui vẻ - chương trình đặc biệt chào đón năm mới 2015 và chúc mừng sinh nhật 1 tuổi - được phát sóng vào 11h30, hôm nay (1/1) trên VTV6.

Gala Bữa trưa vui vẻ là chương trình đặc biệt chào đón năm mới 2015 và chúc mừng sinh nhật 1 tuổi của nhà hàng Bữa trưa vui vẻ. Đây hứa hẹn sẽ là một bữa “đại tiệc” vô cùng hoành tráng để tri ân những khách mời đã ủng hộ chương trình trong suốt năm qua.

Chương trình sẽ có sự tham gia của rất nhiều khách mời là các ngôi sao tới từ nhiều lĩnh vực. Họ sẽ được chia thành 5 nhóm: Nhóm diễn viên, nhóm ca sĩ, nhóm Underground, nhóm các gương mặt “hot” và nhóm nhân viên nhà hàng.

Ở nhóm diễn viên, danh sách tham gia Gala gồm có: Trần Lực, Đức Khuê, Minh Vượng và đặc biệt là nhóm 5S Online đang "đốn tim" cộng đồng mạng. Gương mặt nổi bật nhất ở nhóm ca sĩ là cái tên được nhắc nhiều trong năm vừa qua - Hồ Ngọc Hà.

Bên cạnh đó, nhóm còn có ca sĩ Minh Quân, Minxu, Thanh Duy Idol và Bảo Trâm. Nhóm Underground quy tụ những gương mặt đình đám nhất như: Viết Thành, Kimmese, Link Lee, và St 319. Trong khi đó, nhóm những gương mặt “hot” có sự tham gia của cặp đôi Bê Trần - Quỳnh Anh Shyn, Andrea, ê-kip Bước nhảy xì-tin. Và cuối cùng nhưng không kém phần long trọng là Nhóm nhân viên nhà hàng từ Bếp trưởng, bếp phó, quản lý tới MC, mù tạt, mì chính,...

Gala Bữa trưa vui vẻ sẽ diễn ra vào 11h30 ngày 1/1/2015 tại Rooftop, Lý Thường Kiệt, Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước