NS Quốc Trung và những áp lực từ Monsoon Music Festival 2015

Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật-Thứ ba, ngày 08/09/2015 22:55 GMT+7

VTV.vn - “Năm nay chúng tôi có gấp đôi năm ngoái – 12 ban nhạc và nghệ sĩ, những nghệ sĩ nổi tiếng thế giới mà ai cũng biết” – NS Quốc Trung nói về Monsoon Music Festival 2015.

Sau năm đầu tiên vô cùng thành công, Monsoon Music Festival 2015 – Lễ hội Âm nhạc Gió mùa – đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng yêu nhạc. Đặc biệt là trong vài tuần lễ qua, một vài cái tên nghệ sĩ đã được BTC của festival “nhá hàng”, càng khiến khán giả sôi sục hơn bao giờ hết.

Trong cuộc trò chuyện tại Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật, nhạc sĩ Quốc Trung – Tổng đạo diễn của Monsoon – đã đẩy cao sự háo hức hơn với công chúng khi anh tuyên bố: “Năm nay chúng tôi có gấp đôi năm ngoái. Đó là 12 ban nhạc và nghệ sĩ đến từ rất nhiều nước khác nhau. Chúng tôi có những ban nhạc, những nghệ sĩ nổi tiếng thế giới mà ai cũng biết đến. Những nghệ sĩ đã từng được giải Grammy, MTV…”.

“Đêm nào chúng tôi cũng có những nghệ sĩ đang rất nổi tiếng biểu diễn” – nhạc sĩ Quốc Trung nói tiếp – “Một trong những nhân vật đó là tứ tấu Bond – 4 cô gái rất nổi tiếng. Tôi nghĩ đó là một phần biểu diễn hấp dẫn tại Monsoon năm nay. Ngoài ra, chúng tôi có 3-4 ban nhạc đến từ các nước nổi tiếng trong khu vực như Bắc Âu, Anh quốc hay Úc”.

“Monsoon 2015 cũng sẽ có sự tham gia của những nghệ sĩ Việt Nam như Lê Cát Trọng Lý, PAK Band, Trung Quân Idol, Tiên Tiên, Tóc Tiên…” – Tổng đạo diễn của Monsoon tiết lộ thêm.

Lễ hội âm nhạc Gió mùa thành công, NS Quốc Trung bù tiền tiết kiệm Lễ hội âm nhạc Gió mùa thành công, NS Quốc Trung bù tiền tiết kiệm

NS Quốc Trung nói thành công của Monsoon Music Festival 2014 là “nhiều hơn sự mong đợi”. Mặc dù, để có được kết quả đó, anh đã dốc toàn bộ số tiền tiết kiệm trong 2 năm.

Tuy nhiên, bên cạnh niềm hứng khởi về việc sẽ mang đến điều gì cho khán giả trong Monsoon 2015, nhạc sĩ Quốc Trung cũng thừa nhận anh đang gặp không ít áp lực.

“Tôi đang ở rong thời kỳ rất căng thẳng để chuẩn bị cho Monsoon 2015. Thời gian cũng đang gấp rút và đang khá nhiều việc.

“Ngay sau khi chương trình năm 2014 kết thúc tôi đã nói ê-kíp chuẩn bị cho năm 2015. 2014, khán giả chưa biết Monsoon là như thế nào cũng như chưa hình dung ra một festival nó vui như thế nào và khi họ được thưởng thức nó, họ bất ngờ và rất thích thú”.

“Đến năm sau, họ sẽ không còn bất ngờ nữa mà sẽ kỳ vọng nhiều hơn” – nhạc sĩ Quốc Trung nói về những trọng trách Monsoon 2015 phải đảm trách – “Họ kỳ vọng là sẽ có cái gì mới, có cái gì hay. Đòi hỏi ấy nó sẽ còn mãi cho tới khi Monsoon trở thành nhu cầu thiết yếu, là một sự kiện không thể thiếu được trong đời sống của người Hà Nội cũng như cả nước”.

“Chỉ đến lúc đó, tôi nghĩ, áp lực mới bớt đi. Người ta sẽ có sự tin tưởng vì người ta biết chắc Monsoon là như vậy”- nhạc sĩ Quốc Trung nói thêm – “Chúng tôi còn phải phấn đấu một thời gian rất dài”.

Để nghe trọn vẹn cuộc trò chuyện của nhạc sĩ Quốc Trung tại Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật, bạn hãy xem video dưới đây:

 

Văn hóa - Sự kiện - Nhân vật: Nhạc sĩ Quốc Trung và lễ hội âm nhạc quốc tế

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước