Gala đặc biệt "Thay đổi cuộc sống" đẩy mạnh tính tương tác

PV-Thứ hai, ngày 16/03/2015 06:00 GMT+7

(VTV.vn) - Trong Gala đặc biệt của "Thay đổi cuộc sống" vào ngày 21/3 tới đây, khán giả sẽ có nhiều cơ hội tương tác với chương trình và các nhân vật.

Sau các số được phát sóng, chương trình phẫu thuật thẩm mỹ từ thiện Change Life - Thay đổi cuộc sống đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Không chỉ mang đến cho các bạn trẻ bị dị tật ở khuôn mặt, cơ thể có được một diện mạo mới, mà chương trình còn giúp họ thay đổi cuộc sống, đến gần hơn với ước mơ của mình.

Vào ngày 21/3 tới đây, chương trình sẽ có một đêm Gala đặc biệt, giúp khán giả sẽ có cơ hội gặp lại và giao lưu với tất cả 11 nhân vật. Trải qua 3 tháng phẫu thuật và điều trị tại Hàn Quốc, với ngoại hình mới, cuộc sống mới, các nhân vật sẽ có nhiều câu chuyện và cảm xúc để chia sẻ cùng với khán giả.

Trong đêm Gala, chương trình sẽ đẩy mạnh tính tương tác, người xem có thể nhắn tin chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ và gửi bình luận của mình. Khán giả cũng có thể bình chọn cho nhân vật mình ấn tượng nhất của Change Life - Thay đổi cuộc sống. Ngoài ra, khán giả cũng có thể tương tác qua trang Facebook chính thức của chương trình, xem trực tuyến trên Báo điện tử VTV News tại đây hoặc trên Youtube. Những thông tin chi tiết về chương trình Gala Change Life - Thay đổi cuộc sống sẽ được VTV News cập nhật.

Gala Change Life – Thay đổi cuộc sống sẽ diễn ra vào 20h30 ngày 21/3 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước