Gala Đường lên đỉnh Olympia: Sức lan tỏa của chữ O (15h, VTV3)

PV-Chủ nhật, ngày 09/08/2015 06:00 GMT+7

Gala Đường lên đỉnh Olympia là nơi hội ngộ của nhiều thí sinh từng tham gia chương trình (ảnh: BTC)

VTV.vn - Gala Đường lên đỉnh Olympia với chủ đề Sức lan tỏa của chữ O sẽ được phát sóng vào 15h chiều nay (9/8) trên kênh VTV3.

Sau nhiều năm đồng hành cùng các bạn học sinh trung học phổ thông, Đường lên đỉnh Olympia tiếp tục là nơi chắp cánh ước mơ, mở ra cánh cửa mới về tri thức cho thế hệ trẻ, đồng thời tạo nên sự gắn kết bền chặt giữa các thí sinh từng tham dự chương trình. Vì thế, Ban tổ chức đã quyết định thực hiện Gala Đường lên đỉnh Olympia năm nay với chủ đề Sức lan tỏa của chữ O nhằm thể hiện tinh thần chung lý tưởng, chia sẻ và cống hiến của các thí sinh.

Gala là dịp hội ngộ của 300 cựu thí sinh trong tổng số hơn 2.000 thí sinh đã tham gia Đường lên đỉnh Olympia, cùng nhìn lại chặng đường dài 15 năm của chương trình. Trong đó, Gala có những cuộc hội ngộ bất ngờ, đặc biệt có những cặp đôi nên duyên vợ chồng từ cuộc thi này. Ngoài ra, Gala còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi, người từng biểu diễn nhiều lần trong chương trình từ năm 6 tuổi.

Gala 15 năm Đường lên đỉnh Olympia: Nhiều cuộc hội ngộ bất ngờ Gala 15 năm Đường lên đỉnh Olympia: Nhiều cuộc hội ngộ bất ngờ

VTV.vn - Sôi động, trẻ trung và cuốn hút là những gì khán giả truyền hình sẽ được chứng kiến trong Gala kỷ niệm 15 năm của "Đường lên đỉnh Olympia" sẽ phát sóng trên VTV3 ngày 9/8.

Gala Đường lên đỉnh Olympia với chủ đề Sức lan tỏa chữ O sẽ được phát sóng vào 15h chiều nay (9/8) trên kênh VTV3. Vào ngày 16/8, Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2015 sẽ được THTT vào 9h30 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước