Gặp lại BTV Thúy Hằng trong "Sáng phương Nam" trên VTV9

CN-Thứ hai, ngày 09/01/2017 10:20 GMT+7

BTV Thúy Hằng dẫn bản tin "Sáng phương Nam" trên kênh VTV9

VTV.vn - Chia tay các bản tin Thời sự trên sóng VTV1, BTV Thúy Hằng tiếp tục công việc người dẫn chương trình trong các bản tin trên kênh VTV9, trong đó có "Sáng phương Nam".

Sau bản tin Thời sự 19h cuối cùng của năm 2016 (tối 31/12), BTV Thúy Hằng đã quay trở về TP.HCM, kết thúc hơn 2 năm làm việc tại Thủ đô Hà Nội. Dù không còn dẫn các bản tin trên sóng VTV1 nhưng khán giả truyền hình vẫn được gặp lại BTV Thúy Hằng trong các bản tin của kênh VTV9, một trong số đó là Sáng phương Nam.

Sáng phương Nam - bản tin đầu tiên trong ngày trên kênh VTV9, BTV Thúy Hằng sẽ đồng hành cùng BTV Hồng Phúc, Mộng Hoài, Hoàng Phát, Thanh Nga... để chuyển tới khán giả những thông tin đời sống, xã hội, những tin tức trong nước và thế giới mới nhất mở đầu ngày mới. Và bản tin Sáng phương Nam ngày 7/1 là chương trình đầu tiên trong năm 2017 khán giả được gặp lại BTV Thúy Hằng.

Gặp lại BTV Thúy Hằng trong Sáng phương Nam trên VTV9 - Ảnh 1.

Gặp lại BTV Thúy Hằng trong Sáng phương Nam trên VTV9 - Ảnh 2.

BTV Thúy Hằng và BTV Mộng Hoài trong bản tin "Sáng phương Nam"

Chia sẻ trên sóng truyền hình, BTV Thúy Hằng nói rằng cô rất vui khi được gặp lại khán giả trong chương trình Sáng phương Nam và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm, sự ủng hộ của khán giả trong các chương trình tin tức khác trên kênh VTV9 mỗi ngày, như những gì khán giả đã dành cho mình trong hơn 2 năm dẫn các bản tin Thời sự trên sóng VTV1.

Gặp lại BTV Thúy Hằng trong Sáng phương Nam trên VTV9 - Ảnh 3.

Hình ảnh được BTV Thúy Hằng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân tại trường quay "Sáng phương Nam"

Cùng xem lại các bản tin Sáng phương Nam với phần dẫn dắt của BTV Thúy Hằng qua các video dưới đây:

Sáng phương Nam - 07/01/2017

Sáng phương Nam - 09/01/2017

Sáng phương Nam là bản tin mở đầu ngày mới trên kênh VTV9, mang đến cho khán giả những thông tin phong phú, đa dạng về nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống, xã hội với cách thể hiện mới mẻ, gần gũi. Bắt đầu từ ngày 1/1/2017, bản tin Sáng phương Nam đã được rút ngắn thời lượng còn 30 phút/số để phù hợp hơn với thời gian tiếp nhận thông tin buổi sáng của khán giả truyền hình.

Lý do BTV Thúy Hằng chia tay bản tin Thời sự 19h? Lý do BTV Thúy Hằng chia tay bản tin Thời sự 19h?

VTV.vn-Chia sẻ với VTV News, BTV Thúy Hằng cho biết lý do cô rời bản tin Thời sự 19h là do hết thời hạn biệt phái tại Hà Nội. Sắp tới, nữ BTV sẽ quay về với các bản tin của VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước