Gặp lại "ông bố màn ảnh" Park In Hwan trên VTV3

VTV News, Video: Ban TKBT-Thứ hai, ngày 07/03/2016 11:36 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim Hàn Quốc "Người con trai" với sự tham gia của nam diễn viên Park In Hwan - ông bố quen thuộc trên màn ảnh - đang được phát sóng vào 17h10 hàng ngày trên VTV3.

Người con trai xoay quanh cuộc sống gia đình của ông Yoo Won Tae (Park In Hwan đóng) với 3 người con trai là 3 tính cách, 3 số phận khác nhau.

Con trai cả Yoo Hyun Gi (Lee Sung Jae đóng) sống cảnh "gà trống nuôi con" và bất ngờ có tình cảm với bà mẹ đơn thân Sung In Ok (Myung Se Bin đóng). Con trai thứ hai Yoo Min Gi (Ryu Soo Young đóng) là một tiểu thuyết gia viết truyện giả tưởng, có tính cách phóng khoáng. Min Gi yêu Lee Shin Young (Han Hye Rin đóng) nhưng cô lại đang hẹn hò với một người bạn của anh. Còn con trai thứ ba Yoo Seung Gi (Seo In Guk đóng) kết hôn "thần tốc" với Park Mi Rim (Yoon Se In đóng) do Mi Rim có thai ngoài ý muốn nhưng cuộc sống hôn nhân này không mấy suôn sẻ khi Seung Gi luôn nói dối vợ.

Ngoài câu chuyện về những thăng trầm trong cuộc sống, Người con trai còn thể hiện tầm quan trọng và ý nghĩa của tình yêu trong cuộc sống gia đình, trong các mối quan hệ khác nhau của các nhân vật. Các thành viên trong gia đình ông Yoo Won Tae sẽ làm gì để dung hòa cuộc sống bên nhau? Quý vị hãy cùng theo dõi trong 76 tập phim Hàn Quốc Người con trai vào 17h10 hàng ngày trên kênh VTV3. Đây là bộ phim rất ăn khách khi lên sóng kênh truyền hình MBC (Hàn Quốc) vào tháng 9/2012.

Người con trai phát sóng 2 tập/ngày. Tập 1 và tập 2 đã lên sóng VTV3 vào 17h10 ngày 6/3. Hôm nay (7/3), phim sẽ tiếp tục lên sóng tập 3 và tập 4. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước