Giai điệu tự hào tháng 8: Đất nước tình yêu (20h35, VTV1)

PV-Thứ bảy, ngày 29/08/2015 12:07 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Giai điệu tự hào tháng 8 với chủ đề Đất nước tình yêu được chuyển sang phát sóng vào 20h35 tối nay (29/8) trên kênh VTV1.

Tình yêu quê hương, đất nước là nguồn cảm hứng vô tận của âm nhạc, được chất chứa trong vô số những bài hát hay đi cùng năm tháng. Tình yêu đó cũng trở thành chủ đề của chương trình Giai điệu tự hào tháng 8 với tên gọi Đất nước tình yêu. Chương trình đồng thời hướng đến kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Ngày Quốc khánh 2/9, qua đó nhằm khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước trong tâm hồn của mỗi người.

Khán giả sẽ được thưởng thức những giai điệu hào hùng nhưng đầy tha thiết về quê hương, đất nước qua các ca khúc: Đất nước tình yêu, Tình em, Tình ca, Hành khúc ngày và đêm, Nhịp cầu nối bờ vuiTình yêu bên dòng sông quan họ. Chương trình tháng này quy tụ nhiều giọng ca nổi tiếng: Tấn Minh, Bảo Yến, Lê Cát Trọng Lý, Tôn Thất Thái Sơn, Đông Hùng, Phúc Tiệp, Hoàng An và nhóm Ngũ Cung.

Đặc biệt, cuộc sống và nét văn hóa đặc trưng của dân tộc Việt Nam cũng được tái hiện một cách sắc nét. Mỗi tiết mục sẽ mang bối cảnh không gian thân thuộc, giản dị của quê hương, nơi mỗi người sinh ra và lớn lên, nơi mối tình đầu tươi đẹp chớm nở.

Chương trình Giai điệu tự hào tháng 8 với chủ đề Đất nước tình yêu sẽ được phát sóng vào 20h35 tối nay (28/8) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước