Giao lưu cùng đoàn làm phim "Zippo, Mù tạt và Em" (TRỰC TIẾP, 12h, VTV6)

CN-Thứ năm, ngày 14/07/2016 06:06 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Bữa trưa vui vẻ hôm nay (14/7), khán giả truyền hình sẽ một lần nữa có cơ hội được giao lưu cùng đoàn làm phim "Zippo, Mù tạt và Em".

Buổi giao lưu với đoàn làm phim Zippo, Mù tạt và Em lần này sẽ diễn ra tại gian hàng của VTV ở Triển lãm Quốc tế phim và công nghệ truyền hình (Telefilm) năm 2016. Trước phần giao lưu với khán giả tại chương trình Bữa trưa vui vẻ lúc 12h00, các khách mời sẽ chia sẻ những câu chuyện bên lề của quá trình làm phim từ 11h30 với các khán giả tham quan triển lãm. Cuộc giao lưu này cũng được phát trực tiếp trên trang Fanpage VTV Phim Việt để khán giả tiện theo dõi.

Trong lần giao lưu này, khán giả sẽ được gặp đạo diễn - NSƯT Trọng Trinh, các diễn viên Hồng Đăng, Bình An, Thanh Vân Hugo. Khán giả có thể tham gia giao lưu cùng đoàn làm phim ngay tại gian hàng của VTV ở Telefilm 2016 (Cung Văn hóa hữu nghị Việt - Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội) hoặc đặt câu hỏi giao lưu qua trang Fanpage VTV Phim Việt. Những câu chuyện hậu trường làm phim, kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian đóng phim, những điều thú vị của từng vai diễn... sẽ được các khách mời bật mí với khán giả truyền hình.

Sau 4 tập phát sóng, Zippo, Mù tạt và Em đang là bộ phim Việt rất thu hút sự chú ý của khán giả, đặc biệt là các khán giả trẻ. Câu chuyện của bộ ba Huy (Anh Tuấn/Hồng Đăng) - Lam (Nhã Phương/Lã Thanh Huyền) - Sơn (Bình An/Mạnh Trường) luôn có những diễn biến mới cuốn hút khán giả trong từng tập phim. Phía sau các cảnh quay có điều gì thú vị? Việc có 2 dàn diễn viên hoàn toàn khác nhau cùng tham gia phim sẽ tạo sức hút như thế nào cho Zippo, Mù tạt và Em? Các diễn viên có gặp khó khăn gì trong quá trình hóa thân vào nhân vật ở 2 thời điểm khác nhau trong phim?... Những thắc mắc này sẽ phần nào được giải đáp trong buổi giao lưu hôm nay.

Quý vị đừng bỏ lỡ buổi giao lưu với đoàn làm phim Zippo, Mù tạt và Em tại gian hàng của VTV ở Telefilm 2016 cũng như trong chương trình Bữa trưa vui vẻ được THTT từ Telefilm 2016 vào 12h00 trên kênh VTV6!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước