Gương mặt thân quen lần đầu xuất hiện "bản sao" Trần Lập

CN-Thứ sáu, ngày 24/06/2016 09:00 GMT+7

Đỗ Duy Nam sẽ bắt chước Trần Lập trong tập 10 Gương mặt thân quen 2016

VTV.vn - Đỗ Duy Nam sẽ tái hiện hình ảnh "máu lửa" của ca sĩ - nhạc sĩ Trần Lập trên sân khấu Gương mặt thân quen 2016 qua ca khúc "Đường đến ngày vinh quang".

Trong tập 10 Gương mặt thân quen 2016, Đỗ Duy Nam sẽ tái hiện phong cách rock đầy “máu lửa” của Trần Lập - người nghệ sĩ đa tài mà anh yêu mến. Để có thể bắt chước Trần Lập, Đỗ Duy Nam cho biết anh đã phải tập gằn giọng và tập cả tạ để có thêm cơ bắp. Anh cũng là thí sinh đầu tiên trở thành "bản sao" Trần Lập trên sân khấu Gương mặt thân quen.

Ngoài Đỗ Duy Nam, khán giả sẽ tiếp tục được chứng kiến tài năng của các thí sinh còn lại khi hóa thân thành những nghệ sĩ nổi tiếng. Trong đó, Phan Ngọc Luân hóa thân thành NSƯT Tạ Minh Tâm với ca khúc Tổ quốc gọi tên mình, Hòa Minzy bắt chước NSƯT Minh Phương với Về quê, Võ Hạ Trâm hóa thân thành Jessie J với Bang bang, Bạch Công Khanh giả Garou với trích đoạn vở nhạc kịch nước ngoài Thằng gù nhà thờ Đức BàHà Thúy Anh bắt chước Mỹ Tâm với Chuyện như chưa bắt đầu.

Sau 9 tuần thi, 4 thí sinh đang chiếm ưu thế ở Gương mặt thân quen 2016 lần lượt là Phan Ngọc Luân, Hà Thúy Anh, Bạch Công Khanh và Hòa Minzy. Trong khi đó, Võ Hạ Trâm và Đỗ Duy Nam đứng vị trí thứ 5 và thứ 6 về điểm số, song thứ tự này có thể thay đổi nếu họ thuyết phục được ban giám khảo trong tuần thi thứ 10. Quý vị hãy cùng chờ đón tập 10 Gương mặt thân quen 2016 để chứng kiến những phần hóa thân tài năng của 6 thí sinh và sự thay đổi trong top 4!

Tập 10 Gương mặt thân quen 2016 cũng có sự trở lại của Vy Oanh - thí sinh mùa 2 - với ca khúc Vẫn hát lời tình yêu. Chương trình được phát sóng vào 21h10 thứ 7 (25/6) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước