Hành trình của số 3 - Những dấu ấn khó quên của VTV3 trong 20 năm

CN-Thứ ba, ngày 22/03/2016 06:00 GMT+7

Một cảnh trong phóng sự "Hành trình của số 3"

VTV.vn - "Hành trình của số 3" chính là phóng sự đặc biệt điểm lại những dấu ấn đáng nhớ của kênh VTV3 trong suốt 20 năm trở thành "người bạn thân thiết" với khán giả truyền hình.

Kỷ niệm 20 năm ngày phát sóng chương trình đầu tiên của kênh VTV3, thời gian qua, các ê-kíp của Ban Sản xuất các chương trình Giải trí đã đi đến nhiều nơi để thực hiện phóng sự "Hành trình của số 3". Đó là những địa danh từng được lựa chọn để thực hiện các chương trình truyền hình lớn và ý nghĩa cả trong nước và trên thế giới như nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn (chương trình Huyền thoại Trường Sơn, năm 2004), Côn Đảo (nơi tổ chức chương trình giao lưu Côn Đảo - Ngày trở về, năm 2008), sông Thạch Hãn (địa điểm thực hiện cầu truyền hình Khúc tráng ca về một dòng sông, năm 2007), TP Huế (nơi diễn ra Festival Huế lần đầu tiên, năm 2002)...

Xuyên suốt cuộc hành trình ấy, những ký ức và kỷ niệm về các chương trình ghi dấu ấn trên kênh VTV3 ngày nào sẽ lần lượt được gợi lại cho khán giả bởi "người dẫn đường" quen thuộc - nhà báo Lại Văn Sâm, đặc biệt là chương trình truyền hình trực tiếp Huyền thoại Trường Sơn với khung cảnh linh thiêng ở nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn. Đây cũng là địa danh đầu tiên được ê-kíp lựa chọn để thực hiện phóng sự "Hành trình của số 3".


Nhà báo Lại Văn Sâm sẽ làm người dẫn đường trong phóng sự Hành trình của số 3

Nhà báo Lại Văn Sâm sẽ làm "người dẫn đường" trong phóng sự "Hành trình của số 3"

Theo dõi "Hành trình của số 3", khán giả truyền hình sẽ một lần nữa được điểm lại các chương trình lớn và ý nghĩa mà Ban Sản xuất các chương trình Giải trí đã thực hiện. Cũng trong hành trình ấy, chương trình còn gặp lại những người bạn thân thiết, những người đã đồng hành và phối hợp thực hiện các chương trình phát sóng trên kênh VTV3 trong suốt 20 năm qua.

Để theo dõi trọn vẹn phóng sự "Hành trình của số 3", quý vị hãy chú ý đón xem trong chương trình Bản giao hưởng mùa xuân được phát sóng vào 21h30 ngày 31/3 trên kênh VTV3. Đây chính là chương trình đặc biệt mừng sinh nhật tuổi 20 của kênh VTV3 với nhiều câu chuyện thú vị và các tiết mục văn nghệ đặc sắc được gửi tới khán giả truyền hình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước