Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu khoe nhan sắc rực rỡ tại Bữa trưa vui vẻ (12h, VTV6)

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 21/08/2016 05:00 GMT+7

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Trần Thị Thu Ngân.

VTV.vn - Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Trần Thị Thu Ngân hứa hẹn mang đến những câu chuyện thú vị trong Bữa trưa vui vẻ phát sóng vào 12h hôm nay (21//8), trên kênh VTV6.

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Trần Thị Thu Ngân được công chúng đánh giá là người đẹp có gương mặt khả ái, hình thể chuẩn, kỹ năng trình diễn tự tin và khả năng ứng xử khéo léo. Cô sinh năm 1996 tại Hải Phòng, hiện đang là sinh viên ngành quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ. Trước khi đoạt ngôi Hoa hậu, Thu Ngân cũng đoạt giải phụ Người đẹp Ảnh trong đêm bán kết diễn ra tại Quy Nhơn.


Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân - người đẹp đến từ Hải Phòng không chỉ sở hữu nhan sắc nổi bật mà còn có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh và tiếng Pháp.

Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân - người đẹp đến từ Hải Phòng không chỉ sở hữu nhan sắc nổi bật mà còn có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh và tiếng Pháp.

Đến với chương trình Bữa trưa vui vẻ, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Trần Thị Thu Ngân không chỉ giao lưu cùng các fan và khán giả truyền hình mà đây còn là cơ hội để người đẹp chia sẻ về những kế hoạch, dự định sắp tới của mình.

Đón xem những điều bất ngờ, đặc biệt gì sẽ được Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân chia sẻ trong chương trình Bữa trưa vui vẻ phát sóng lúc 12h hôm nay (21/8), trên kênh VTV6!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước