Hoa hồng trên ngực trái - Tập 11: Em trai Khuê cứ ngỡ chị gái lấy chồng giàu là sẽ có "quỹ đen"

CN-Thứ tư, ngày 11/09/2019 15:53 GMT+7

VTV.vn - 10 năm qua, Hưởng (Trọng Lân) cứ nghĩ Khuê (Hồng Diễm) lấy được chồng giàu thì sẽ một khoản tiền riêng để chi tiêu nhưng hóa ra chị gái cậu luôn sống cảnh chịu ơn chồng.

Từ ngày Khuê (Hồng Diễm) kết hôn với Thái (Ngọc Quỳnh), mẹ và em trai Khuê có thêm một chỗ bấu víu và vòi tiền khi cần. Thái cũng vì thái độ của mẹ và em vợ mà khinh thường hai người. Hưởng (Trọng Lân) cần tiền làm ăn và ngỏ ý nhờ anh rể hỗ trợ nhưng Thái cũng làm ngơ.

Trong trích đoạn tập 11 Hoa hồng trên ngực trái trên đây, Hưởng tới nhà gặp Khuê và dường như lại muốn vay tiền chị gái để làm ăn. Bao năm qua, Hưởng luôn nghĩ rằng chị mình sống sung sướng khi lấy được người chồng giàu có và sẽ có "quỹ đen" để tự chi tiêu. "Chị làm vợ anh ấy bao nhiêu năm mà không để được đồng vốn riêng nào à?" - Hưởng hỏi Khuê.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 11: Em trai Khuê cứ ngỡ chị gái lấy chồng giàu là sẽ có quỹ đen - Ảnh 1.

Nghe Hưởng hỏi vậy, Khuê thở dài ngao ngán nói thật với em trai: "Ngày mà nhà mình bị vỡ nợ, anh Thái đứng ra giúp đỡ thành ra chị sống với anh ấy lúc nào cũng như người chịu ơn, làm gì có tiếng nói".

Biết cuộc sống thật của chị gái suốt những năm qua, Hưởng lặng im không nói được câu nào.

Cuộc trò chuyện của Khuê và Hưởng liệu có đến tai Thái? Thái có viện một lý do nào đó để hạch sách vợ?

Tập 11 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 hôm nay, 11/9, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 11: Chung chạ với nhân tình ở bên ngoài, Thái bị vợ cấm 'gần gũi' Hoa hồng trên ngực trái - Tập 11: Chung chạ với nhân tình ở bên ngoài, Thái bị vợ cấm "gần gũi" Hoa hồng trên ngực trái - Tập 9: Nếu hôn nhân của San đổ vỡ cũng bởi truyền thống gia đình có anh trai là 'thánh mọc sừng' Hoa hồng trên ngực trái - Tập 9: Nếu hôn nhân của San đổ vỡ cũng bởi truyền thống gia đình có anh trai là "thánh mọc sừng" Hoa hồng trên ngực trái - Tập 9: Thái muốn ly hôn Khuê đúng lúc Trà phát hiện đã dính bầu Hoa hồng trên ngực trái - Tập 9: Thái muốn ly hôn Khuê đúng lúc Trà phát hiện đã dính bầu

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước