Hoa hồng trên ngực trái - Tập 19: Bảo giáo huấn Khuê vì Khuê muốn tự tử?

CN-Thứ ba, ngày 08/10/2019 16:08 GMT+7

VTV.vn - Dường như Khuê có ý định tự tử vì hôn nhân tan vỡ nên cô đã được Bảo giáo huấn một hồi.

Trong tập 19 Hoa hồng trên ngực trái, thêm một lần nữa Bảo (Hồng Đăng) và Khuê (Hồng Diễm) chạm mặt nhau và dường như cũng ở một tình huống trớ trêu.

Khuê ngồi cạnh Bảo với dáng vẻ rũ rượi và phải nghe Bảo giảng giải về cuộc sống. Theo những gì Bảo giáo huấn Khuê, dường như ngay trước đó Khuê có ý định tử tự.

"Thứ nhất, chết đấy là quyền của cô nhưng cô phải hiểu là khi cô chết đi ai sẽ là người đau khổ nhất? Là gia đình, là con cái của cô. Thứ hai, nếu như đã muốn chết rồi thì làm ơn đừng làm ảnh hưởng đến người khác. Thứ ba, chính cô còn chả yêu nổi bản thân mình, thì mong chờ gì người khác yêu thương mình" - Bảo lên lớp Khuê nhưng Khuê dường như chả để tâm điều gì.

Khuê thật sự có ý định tử tự vì phải ly hôn Thái? Những lời Bảo nói có giúp ích gì cho Khuê?

Tập 19 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 thứ Tư, 9/10, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hoa hồng trên ngực trái: Ngậm ngùi hy sinh hạnh phúc của bản thân, Khuê đồng ý ly hôn để lấy tiền cứu em trai Hoa hồng trên ngực trái: Ngậm ngùi hy sinh hạnh phúc của bản thân, Khuê đồng ý ly hôn để lấy tiền cứu em trai Hoa hồng trên ngực trái - Tập 18: Khuê cay đắng khi bị Thái khinh vì 'nuôi con bằng không khí' Hoa hồng trên ngực trái - Tập 18: Khuê cay đắng khi bị Thái khinh vì "nuôi con bằng không khí" Hoa hồng trên ngực trái - Tập 18: San bị mẹ chồng ghét chính vì... bố chồng? Hoa hồng trên ngực trái - Tập 18: San bị mẹ chồng ghét chính vì... bố chồng?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước