Hoa hồng trên ngực trái - Tập 29: Kiên quyết không buông tha Bảo, Ngân sẽ tung chiêu đối đầu Khuê?

CN-Thứ tư, ngày 13/11/2019 08:28 GMT+7

VTV.vn - Chạy tới công ty của Bảo đòi làm đồng nghiệp với anh, cô vợ cũ của Bảo - Ngân - phải chăng sẽ giở trò tách Khuê ra khỏi Bảo?

Từ ngày gặp Khuê (Hồng Diễm) ở nhà Bảo (Hồng Đăng) dự đám giỗ của mẹ Bảo, Ngân (Lương Giang) lo sợ mình sẽ không còn cơ hội quay về với chồng cũ. Mặc cho Bảo thẳng thừng cự tuyệt, Ngân vẫn mặt dày níu kéo, đeo bám anh.

Trong tập 29 Hoa hồng trên ngực trái, Ngân còn ngang nhiên chạy tới công ty Bảo đòi làm đồng nghiệp của anh khiến Bảo ngứa mắt. Từng bị Ngân "cắm sừng" nên Bảo không thể nào chấp nhận quay lại với Ngân, hơn nữa trong lòng Bảo giờ đây đã có hình bóng của Khuê.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 29: Kiên quyết không buông tha Bảo, Ngân sẽ tung chiêu đối đầu Khuê? - Ảnh 1.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 29: Kiên quyết không buông tha Bảo, Ngân sẽ tung chiêu đối đầu Khuê? - Ảnh 2.

Trước vẻ mặt câng câng của Ngân, Bảo dứt khoát: "Nếu là đồng nghiệp, anh hy vọng chúng ta sẽ hợp tác tốt. Còn nếu với tư cách là một người quen cũ, thì anh không muốn gặp em".

Ngân sẽ phản ứng như thế nào trước thái độ này của Bảo? Cô nàng sẽ tung chiêu gì để chia rẽ tình cảm của Bảo dành cho Khuê?

Tập 29 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 hôm nay, 13/11, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 28: Cậu em trai Thái coi là 'kẻ thù' chủ động cho vay tiền trả nợ Hoa hồng trên ngực trái - Tập 28: Cậu em trai Thái coi là "kẻ thù" chủ động cho vay tiền trả nợ Hoa hồng trên ngực trái - Tập 28: Thái (Ngọc Quỳnh) sững người khi nghe tin Khuê (Hồng Diễm) trúng vé số tiền tỷ Hoa hồng trên ngực trái - Tập 28: Thái (Ngọc Quỳnh) sững người khi nghe tin Khuê (Hồng Diễm) trúng vé số tiền tỷ Hoa hồng trên ngực trái - Tập 28: Mẹ chồng đến gặp San (Diệu Hương) xin hàn gắn Hoa hồng trên ngực trái - Tập 28: Mẹ chồng đến gặp San (Diệu Hương) xin hàn gắn
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước