Hoa hồng trên ngực trái - Tập 31: Bảo tỏ tình với Khuê - Sự thật hay chỉ là một giấc mơ?

CN-Thứ tư, ngày 20/11/2019 17:15 GMT+7

VTV.vn - Trích đoạn Bảo tỏ tình với Khuê trong tập 31 Hoa hồng trên ngực trái trên đây đang khiến khán giả xôn xao.

Tiếp xúc lâu với Khuê (Hồng Diễm), Bảo (Hồng Đăng) lại càng có tình cảm với cô. Sau chuyến đi du lịch, Bảo càng xác định rõ hơn tình cảm của mình.

Trở về công ty, Bảo đã mạnh dạn tỏ tình với Khuê: "Nếu như em đã phải trải qua những điều không được tốt đẹp và em nghĩ rằng cuộc đời này thật tồi tệ thì tôi muốn cho em thấy khi có tôi ở đây, không ai được phép chà đạp em. Và tôi thực sự muốn cho em thấy thế giới ngoài kia còn rất nhiều điều tốt đẹp. Hãy tin anh!".

"Hãy ở lại bên anh nhé!" - Bảo ôm Khuê vào lòng và nói.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 31: Bảo tỏ tình với Khuê - Sự thật hay chỉ là một giấc mơ? - Ảnh 2.

Trích đoạn này của tập 31 sẽ được phát sóng tối nay đang khiến khán giả xôn xao. Phải chăng Khuê sẽ từ chối đề nghị làm lại từ đầu với Thái để đến bên Bảo? Liệu rằng đây là sự thật hay Bảo chỉ đang mơ?

Trong một trích đoạn khác, khi đối diện với Khuê ở công ty, Bảo lại thoáng ngượng ngùng. Điều này nhanh chóng được Khuê và các nhân viên của Bảo nhận ra.

Bảo ngượng ngùng khi nhìn Khuê

Tập 31 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 hôm nay, 20/11, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 31: Bảo nắm tay, 'thả thính' Khuê cực mạnh Hoa hồng trên ngực trái - Tập 31: Bảo nắm tay, "thả thính" Khuê cực mạnh Hoa hồng trên ngực trái - Tập 30: Thấy Khuê bị người khác cho tiền vì thương hại, Bảo tỏ thái độ ngay Hoa hồng trên ngực trái - Tập 30: Thấy Khuê bị người khác cho tiền vì thương hại, Bảo tỏ thái độ ngay Hoa hồng trên ngực trái - Tập 30: Bảo ghen lồng lộn khi nhân viên cấp dưới định tán Khuê Hoa hồng trên ngực trái - Tập 30: Bảo ghen lồng lộn khi nhân viên cấp dưới định tán Khuê

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước