Hoa hồng trên ngực trái - Tập 35: Bảo càng cố gắng theo đuổi, Khuê càng phũ phàng từ chối

CN-Thứ ba, ngày 03/12/2019 11:23 GMT+7

VTV.vn - Khuê một lần nữa khẳng định với Bảo rằng cô không hề có tình cảm với anh. Liệu Bảo có kiên trì theo đuổi Khuê đến cùng?

Ở tập 34 Hoa hồng trên ngực trái, phát hiện ra Bảo (Hồng Đăng) có tình cảm với Khuê (Hồng Diễm), San (Diệu Hương) đã kịch liệt phản đối. Nghe được cuộc nói chuyện căng thẳng giữa anh em San, Khuê khẳng định luôn rằng mình không hề có tình cảm với Bảo. Khuê cũng yêu cầu Bảo hãy dừng lại câu chuyện yêu đương kỳ quặc này.

Trong trích đoạn tập 35 trên đây, Khuê cũng một lần nữa từ chối tình cảm của Bảo: "Kể cả anh có tình cảm với tôi thật thì về phía tôi, tôi không có tình cảm với anh". Thất vọng vì lại bị Khuê khước từ tình cảm của mình, Bảo cho rằng vì mình là người khô khan, cứng nhắc và không hiểu được tâm lý phụ nữ.

"Vấn đề không phải là từ phía anh mà là từ phía tôi. Đối với tôi bây giờ, việc ổn định công việc và cuộc sống là quan trọng nhất" - Khuê giải thích vì sao mình lại từ chối bắt đầu một mối quan hệ mới với Bảo.

Vẫn kiên trì theo đuổi Khuê, Bảo nói rằng cuộc đời còn dài, chẳng lẽ Khuê cứ mãi không cần ai ở bên.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 35: Bảo càng cố gắng theo đuổi, Khuê càng phũ phàng từ chối - Ảnh 2.

Khuê sẽ trả lời Bảo như thế nào? Bảo phải làm gì mới khiến Khuê chấp nhận tình cảm của mình?

Tập 35 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 thứ Tư, 4/12, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Muôn kiểu ghen tuông của cánh mày râu trong 'Hoa hồng trên ngực trái' Muôn kiểu ghen tuông của cánh mày râu trong "Hoa hồng trên ngực trái" Hoa hồng trên ngực trái - Tập 34: Khuê nói thẳng với Bảo hãy dừng lại câu chuyện yêu đương kỳ quặc Hoa hồng trên ngực trái - Tập 34: Khuê nói thẳng với Bảo hãy dừng lại câu chuyện yêu đương kỳ quặc Hoa hồng trên ngực trái - Tập 34: Thái (Ngọc Quỳnh) tu tỉnh làm ăn, định 'cưa' Khuê lại từ đầu Hoa hồng trên ngực trái - Tập 34: Thái (Ngọc Quỳnh) tu tỉnh làm ăn, định "cưa" Khuê lại từ đầu

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước