Hoa hồng trên ngực trái - Tập 35: Được mời hợp tác làm ăn, Khuê sắp có cuộc sống sung túc hơn?

CN-Thứ ba, ngày 03/12/2019 16:22 GMT+7

VTV.vn - Sau những tháng ngày bán hàng trên mạng, Khuê cuối cùng đã nhận được một lời mời hợp tác làm ăn.

Trong tập 34 Hoa hồng trên ngực trái, Khuê (Hồng Diễm) đã tham gia một cuộc thi kêu gọi vốn đầu tư cho dự án nấu ăn của mình. Tuy nhiên cô đã không chiến thắng khi nói rằng mình nấu ăn vì muốn kiếm tiền chứ không phải vì đam mê.

Dù không được các nhà đầu tư lựa chọn nhưng sau khi nghe những chia sẻ chân thật của Khuê trong một cuộc phỏng vấn sau cuộc thi, cô Ngọc - một thành viên giám khảo - đã tìm thấy sự đồng cảm và chủ động hẹn gặp Khuê.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 35: Được mời hợp tác làm ăn, Khuê sắp có cuộc sống sung túc hơn? - Ảnh 1.

Ở trích đoạn tập 35 trên đây, Khuê nói với cô Ngọc rằng mình đã tự tin và mạnh dạn hơn sau khi tham gia cuộc thi. Việc thuyết phục được các khách hàng được Khuê xem là một thành công của bản thân dù đã thất bại ở cuộc thi vừa qua.

Rất ưng ý tưởng cơm bento mà Khuê đã trình bày ở cuộc thi, cô Ngọc ngỏ ý muốn hợp tác làm ăn lâu dài với Khuê. "Cô có một chuỗi cửa hàng cung ứng thực phẩm sạch. Mong muốn của cô là muốn biến nó thành một chu trình khép kín. Cháu thấy thế nào?" - cô Ngọc bàn kế hoạch hợp tác với Khuê.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 35: Được mời hợp tác làm ăn, Khuê sắp có cuộc sống sung túc hơn? - Ảnh 2.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 35: Được mời hợp tác làm ăn, Khuê sắp có cuộc sống sung túc hơn? - Ảnh 3.

Lời đề nghị của cô Ngọc có được Khuê đồng ý? Sau cuộc hợp tác làm ăn này, Khuê sẽ có được một cuộc sống sung túc hơn?

Đón xem tập 35 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 thứ Tư, 4/12, trên kênh VTV3!

Những màn 'thả thính' ngọt lịm của Khang và Bảo trong 'Hoa hồng trên ngực trái' Những màn "thả thính" ngọt lịm của Khang và Bảo trong "Hoa hồng trên ngực trái" Muôn kiểu ghen tuông của cánh mày râu trong 'Hoa hồng trên ngực trái' Muôn kiểu ghen tuông của cánh mày râu trong "Hoa hồng trên ngực trái" Hoa hồng trên ngực trái - Tập 34: Khuê nói thẳng với Bảo hãy dừng lại câu chuyện yêu đương kỳ quặc Hoa hồng trên ngực trái - Tập 34: Khuê nói thẳng với Bảo hãy dừng lại câu chuyện yêu đương kỳ quặc

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước