Hỏi và đáp VTV News: Cách thức đăng ký Đường lên đỉnh Olympia

VTV News-Thứ năm, ngày 25/08/2016 05:16 GMT+7

4 nhà leo núi trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 16 (Ảnh: Thùy Hương)

VTV.vn - Nếu có nguyện vọng được tham dự Đường lên đỉnh Olympia, các bạn học sinh hãy nhanh tay gửi bản đăng ký về chương trình theo hướng dẫn dưới đây!

Bắt đầu từ năm thứ 17, Đường lên đỉnh Olympia sẽ dành cho các bạn học sinh lớp 10 và 11 đến từ các trường THPT trên cả nước. Thay đổi này nhằm phù hợp hơn với lịch trình sản xuất và phát sóng của chương trình. Thời gian qua, nhiều bạn học sinh đã gửi thắc mắc về cách thức đăng ký tham dự Đường lên đỉnh Olympia. Ban biên tập báo điện tử VTV News sẽ hướng dẫn các bạn học sinh như sau:

Bước 1: Tải bản đăng ký tại đây;

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin, dán ảnh cá nhân (Không chỉnh sửa);

Bước 3: Xin xác nhận của Ban Giám hiệu, đóng dấu đỏ của nhà trường;

Bước 4: Gửi bản đăng ký theo đường bưu điện về địa chỉ: Chương trình Đường lên đỉnh Olympia, Phòng Trò chơi và gặp gỡ truyền hình 3, Ban sản xuất các chương trình Giải trí, Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

Hoàn thành 4 bước trên, các bạn học sinh đủ điều kiện dự thi (đạt học lực Giỏi và hạnh kiểm Tốt ở tất cả các học kỳ tính đến thời điểm đăng ký) sẽ được lựa chọn tranh tài trong sân chơi kiến thức này.

Trận thi đầu tiên của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 17 sẽ lên sóng VTV3 vào 13h Chủ nhật (28/8). Mời quý vị chú ý đón xem!

BTV Diệp Chi lo lắng khi làm người dẫn đường mới của Đường lên đỉnh Olympia BTV Diệp Chi lo lắng khi làm người dẫn đường mới của Đường lên đỉnh Olympia

VTV.vn - Trong năm thứ 17, Đường lên đỉnh Olympia sẽ chào đón người dẫn đường mới cho các nhà leo núi - BTV Diệp Chi.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước