Hỏi và đáp VTV News: Khi nào Vua đầu bếp nhí Việt Nam lên sóng VTV?

VTV News-Thứ hai, ngày 05/09/2016 05:20 GMT+7

Quán quân Vua đầu bếp Việt Nam 2014 Minh Nhật làm giám khảo vòng loại của Vua đầu bếp nhí Việt Nam

VTV.vn - Thông tin về khung giờ phát sóng dự kiến của Vua đầu bếp nhí Việt Nam sẽ được giải đáp trong mục Góc khán giả hôm nay.

Vua đầu bếp nhí Việt Nam là sân chơi thú vị dành cho các em nhỏ ở độ tuổi từ 8 - 14 có niềm đam mê ẩm thực và nấu nướng. Năm nay là năm đầu tiên Vua đầu bếp nhí Việt Nam đến với khán giả Việt. Phiên bản quốc tế của chương trình mang tên Junior Master Chef, đồng thời là phiên bản nhí của Vua đầu bếp - Master Chef.

Trải qua vòng sơ loại tại Đà Nẵng và Hà Nội hôm 26 và 28/8, Ban giám khảo Vua đầu bếp nhí Việt Nam đã phải tròn mắt với những món ăn do các em nhỏ tự chế biến và trình bày. Đây cũng là chương trình đang rất được mong đợi trên sóng VTV.

Những ngày qua, rất nhiều khán giả đã gửi thắc mắc tới Ban biên tập Báo điện tử VTV News về thời gian và kênh phát sóng Vua đầu bếp nhí Việt Nam. Chuyên mục Góc khán giả xin thông tin tới khán giả như sau: Hiện nay, chương trình đang chuẩn bị ghi hình vòng Audition (dự kiến từ ngày 10 - 11/9) và sau đó là vòng MasterChef Kitchen (dự kiến từ ngày 24/9 - 4/10). Khung giờ phát sóng Vua đầu bếp nhí Việt Nam được dự kiến là 20h Chủ nhật hàng tuần, trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 2/10.

Là một cuộc thi không đặt nặng vấn đề loại trừ thí sinh, Vua đầu bếp nhí Việt Nam hứa hẹn sẽ gây bão trên sóng VTV bởi tài năng nấu nướng của những em nhỏ Việt Nam. Bộ ba giám khảo đánh giá chất lượng các món ăn của các đầu bếp nhí là bếp trưởng Jack Lee - đầu bếp nổi tiếng người Mỹ gốc Việt, đầu bếp Tịnh Hải - giám khảo quen thuộc của Vua đầu bếp Việt Nam phiên bản người lớn và chuyên gia ẩm thực Alain Nguyễn.

Cùng chờ đợi Vua đầu bếp nhí Việt Nam trên sóng VTV3 để xem những bất ngờ mà các em nhỏ mang lại trong từng món ăn!

Tròn mắt trước những món ăn của thí sinh Vua đầu bếp nhí Việt Nam Tròn mắt trước những món ăn của thí sinh Vua đầu bếp nhí Việt Nam Vua đầu bếp Minh Nhật choáng trước tài nấu nướng của thí sinh nhí Vua đầu bếp Minh Nhật choáng trước tài nấu nướng của thí sinh nhí Giám khảo Vua đầu bếp nhí: 'Trong ẩm thực không có sự độc quyền, độc tôn' Giám khảo Vua đầu bếp nhí: "Trong ẩm thực không có sự độc quyền, độc tôn"
     

Mọi thắc mắc về các chương trình đang được phát sóng trên VTV, độc giả có thể gửi về địa chỉ e-mail baodientuvtvnews@gmail.com hoặc để lại tin nhắn (Inbox) trên Fanpage Báo điện tử VTV để được giải đáp.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước