Bếp trưởng phục vụ sao Hollywood làm giám khảo Vua đầu bếp nhí Việt Nam

T.Linh-Thứ năm, ngày 25/08/2016 11:27 GMT+7

VTV.vn - Ban tổ chức Vua đầu bếp nhí Việt Nam đã chính thức công bố bộ ba giám khảo, trong đó có bếp trưởng nổi tiếng Jack Lee.

Bộ ba giám khảo Vua đầu bếp nhí Việt Nam mùa đầu tiên bao gồm bếp trưởng Jack Lee, đầu bếp Tịnh Hải và Alain Nguyễn. Cả ba đều là những đầu bếp giàu chuyên môn, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực Việt Nam và quốc tế. Sự kết hợp của bộ ba quyền lực này được kỳ vọng sẽ phát hiện và phát triển những tài năng ẩm thực nhí, đồng thời truyền cảm hứng và khơi gợi sự tìm tòi, sáng tạo của các em yêu thích ẩm thực.

Trong đó, Jack Lee là một đầu bếp nổi tiếng người Mỹ gốc Việt. Anh là một trong số những bếp trưởng hiếm hoi có cơ hội chuẩn bị bữa ăn cho nhiều ngôi sao Hollywood và những tỷ phú thế giới như: Angelina Jolie, Clint Eastwood, Oprah Winfrey, Barbra Streisand, Hilary Swank, "ông trùm công nghệ" Steve Jobs…

Bếp trưởng phục vụ sao Hollywood làm giám khảo Vua đầu bếp nhí Việt Nam - Ảnh 1.

Bếp trưởng Jack Lee

Jack Lee chia sẻ: "Tôi rất hạnh phúc khi nhận được lời mời làm giám khảo của Vua đầu bếp nhí Việt Nam. Trong thời gian 2 năm qua, khi trở về làm việc tại quê hương, tôi nhận thấy trẻ em Việt Nam rất thông minh, hiếu động và đáng yêu. Bên cạnh việc học, các em bây giờ còn được bố mẹ quan tâm, tạo điều kiện để phát triển thêm nhiều kĩ năng khác, đặc biệt là giúp các em khơi gợi trí sáng tạo trong nhiều hoạt động ngoại khoá. Chính tình yêu dành cho trẻ em, mong muốn được giúp các bé thể hiện niềm đam mê, khuyến khích sự sáng tạo trong gian bếp đã trở thành lý do để tôi nhận lời tham gia chương trình".

Còn Tịnh Hải là đầu bếp vô cùng quen thuộc với khán giả Việt Nam trong vai trò giám khảo Vua đầu bếp phiên bản người lớn. Giám khảo Tịnh Hải cho biết: "Tôi nhận lời vì có mối quan tâm đặc biệt với trẻ em từ nhiều năm qua. Chương trình Vua đầu bếp nhí là một cơ hội hết sức thú vị, hấp dẫn, mở ra cánh cửa để tuổi thơ bước vào khám phá chính mình qua trò chơi sáng tạo nấu ăn".

Bếp trưởng phục vụ sao Hollywood làm giám khảo Vua đầu bếp nhí Việt Nam - Ảnh 2.

Đầu bếp Tịnh Hải

Chuyên gia ẩm thực Alain Nguyễn - thành viên còn lại của bộ ba quyền lực - cũng là người có nhiều năm kinh nghiệm tại các nhà hàng, khách sạn sang trọng đạt tiêu chuẩn 2 - 3 sao Michelin ở Paris (Pháp). Anh từng tốt nghiệp FTSR Ferrandi - trường Nghệ thuật ẩm thực Paris. Bằng niềm đam mê và lòng nhiệt thành, anh mong muốn mang giúp các bé tham gia Vua đầu bếp nhí Việt Nam khám phá tài năng ẩm thực, đồng thời để bản thân anh có thể tìm lại niềm khao khát ẩm thực từ lúc còn rất nhỏ.

Bếp trưởng phục vụ sao Hollywood làm giám khảo Vua đầu bếp nhí Việt Nam - Ảnh 3.

Chuyên gia ẩm thực Alain Nguyễn

Tập đầu tiên của Vua đầu bếp nhí Việt Nam sẽ được phát sóng vào ngày 2/10/2016 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

VTV.vn - Theo Ban tổ chức Vua đầu bếp nhí Việt Nam 2016, chương trình mùa đầu hứa hẹn sẽ hấp dẫn và không chú trọng nhiều vào việc loại thí sinh.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước