Kết phim Zippo, Mù tạt và Em: Chiều lòng khán giả nhưng chưa tới?

CN-Thứ năm, ngày 03/11/2016 11:29 GMT+7

Hoài - Duy có một đám cưới hạnh phúc trong tập cuối Zippo, Mù tạt và Em (Ảnh: VFC)

VTV.vn - Nhiều khán giả bày tỏ rằng kết phim Zippo, Mù tạt và Em để Huy (Hồng Đăng) và Lam (Lã Thanh Huyền) trở lại bên nhau là chiều lòng khán giả nhưng vẫn chưa trọn vẹn.

Zippo, Mù tạt và Em đã khép lại với đám cưới của Hoài (Minh Hương) - Duy (Trọng Nhân) và cảnh Huy (Hồng Đăng) - Lam (Lã Thanh Huyền) trở về bên nhau sau nhiều sóng gió. Với 36 tập phim, khán giả đã được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc cùng dàn diễn viên chính - có những tiếng cười và cả những giọt nước mắt.

Ngay sau khi bộ phim kết thúc, nhiều lời nhận xét về kết phim đã được khán giả bày tỏ trên trang Fanpage Zippo, Mù tạt và Em. Trong đó, phần đông khán giả cho rằng kết phim xuôi theo mong muốn của khán giả khi cho Huy và Lam trở thành một đôi nhưng đoạn kết này vẫn chưa được trọn vẹn và có phần làm người xem hụt hẫng.

Một khán giả chia sẻ: "Cái kết tuy có được an ủi nhưng không thỏa mãn. Giá như không có đoạn Huy đùn đẩy Lam về với Sơn thay vào đó là tình yêu thầm lặng và chờ đợi Sơn tỉnh ngộ; đám cưới Duy - Hoài cũng là ngày cưới của Huy - Lam; gia đình, bạn bè sum họp chúc phúc; Sơn, Mai nhìn nhau cười hạnh phúc...".

"Tôi muốn Lam phải có quyết định rõ ràng hơn trong đoạn kết, Huy đã nhảy xuống nước tìm cái bật lửa lên, nếu Lam cảm động, không thể từ chối Huy nữa thay vì đứng đực ra đấy thì hãy lao vào ôm Huy hay nhắm mắt đợi chờ một nụ hôn từ Huy. Đằng này để Huy ôm hôn một cách gượng ép quá. Tôi nghĩ đoạn kết này là đạo diễn làm thêm vì không muốn khán giả bất bình với cái kết mà không ai muốn. Nhưng cuối cùng thì tôi vẫn hài lòng vì Huy và Lam cũng đến được với nhau" - một khán giả khác bày tỏ.

Kết phim Zippo, Mù tạt và Em: Chiều lòng khán giả nhưng chưa tới? - Ảnh 1.

Kết phim Zippo, Mù tạt và Em: Chiều lòng khán giả nhưng chưa tới? - Ảnh 2.

Nhiều bình luận của khán giả về kết phim Zippo, Mù tạt và Em ngay khi phim kết thúc

Một khán giả khác viết: "Theo dõi từ đầu đến cuối, các tập phim rất hay và lôi cuốn nhưng kết phim hơi gấp và cụt quá... Giá như một đám cưới nữa sẽ đến với Huy - Lam hay đơn giản là họ ở bên nhau nhiều hơn nữa thì có lẽ sẽ ấm lòng người xem hơn...! Nhưng dù sao vẫn chúc mừng thành công của nhà làm phim".

Hay có những ý kiến khác cho rằng đoạn kết phim nên dừng lại ở đám cưới Hoài - Duy khi Lam độc thoại nội tâm và nhìn Huy, Sơn mỉm cười hạnh phúc. Đó là cái kết mở nhưng sẽ không làm khán giả hụt hẫng. Cùng với đó, có khán giả bày tỏ mong đợi phim sẽ có phần 2 trong thời gian tới.

Dù cái kết của Zippo, Mù tạt và Em nhận được nhiều lời bình khác nhau từ khán giả nhưng không thể phủ nhận thành công của bộ phim. Vẫn là đề tài tình yêu nhưng không bi lụy, đề cao giá trị của tình bạn, tình cảm gia đình cùng việc sử dụng hai dàn diễn viên để nói về 2 thời điểm cách nhau 6 năm, Zippo, Mù tạt và Em là một dấu ấn mới của phim Việt trên sóng VTV.

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước